Loại bỏ những đồ vật ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Loại bỏ những đồ vật ảnh hưởng đến phong thủy ngôi nhà

Phong thủy là yếu tố quan trọng mà nhiều gia chủ quan tâm, những đồ vật nào hỗ trợ tốt cho phong thủy, những đồ nào nên tránh để trong phòng không ảnh hưởng đến vượng khí, vận may của gia chủ.

Hoa khô

Nhiều người có sở thích trang trí một lo hoa khô tại phòng khách hay phòng ngủ để trang trí, nhưng không hề. Hoa khô tạo nên phong thủy không tốt cho chủ nhân ngôi nhà, bởi chúng đại diện cho những nguồn năng lượng yếu và trì trệ.

hoa khô

Khi bạn trưng hoa khô trong không gian, mọi thứ sẽ trở nên vô cùng khó khăn cho bạn. Hãy làm mới không gian sống của mình bằng những lọ hoa tươi tắn và trẻ trung, truyền cảm hứng cho các thành viên trong gia đình, cơ quan.

Máy móc hư hỏng

Theo phong thủy học, đồ điện tử trong nhà đại diện cho năng lượng, sức mạnh và quyền lực. Do đó, máy móc hư hỏng sẽ gây ảnh hưởng ít nhiều đến sức khỏe, những mối quan hệ bạn đang có và công việc bạn đang làm. Tốt nhất bạn nên đi sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình.

Cây chết

cây chết

Cây còn sống tượng trưng cho sự tăng trưởng trong phong thủy. Nếu cây trong nhà bạn đang bị héo, rủ xuống hoặc chết, chúng sẽ làm giảm năng lượng trong gia đình bạn. Hãy bỏ chúng đi và thay thế một chậu cây xanh tươi tốt.  Nhìn thấy cây héo sẽ giảm tinh thần làm việc, cũng như cảm xúc của bạn.

Thuốc, mỹ phẩm hết hạn

Tủ thuốc của bạn có nhiều vỉ thuốc đã hết hạn, ố mốc, hay vứt chúng đi. Giữ thuốc hoặc mỹ phẩm quá hạn không chỉ gây những ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe của bạn mà còn có hại cho chính ngôi nhà của bạn nữa. Những vật này có chứa luồng khí độc khiến bạn khó giải phóng nguồn năng lượng, thư giãn và trẻ hóa. Vì vậy, hãy kiểm tra và loại bỏ những món đồ quá đát này ra khỏi nhà bạn.

Bài viết liên quan