Làm sạch rèm cửa nhẹ nhàng với dụng cụ vệ sinh rèm

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Làm sạch rèm cửa nhẹ nhàng với dụng cụ vệ sinh rèm

Vệ sinh rèm cửa sẽ đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều nếu có những công cụ hỗ trợ. Việc vệ sinh rèm cửa gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc…một cách thủ công sẽ tốn nhiều thời gian, chúng tôi sẽ giới thiệu cho quý vị những công cụ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức để việc vệ sinh rèm cửa trở nên nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Dụng cụ vệ sinh rèm cửa ABS

Thay vì việc phải vất vả lau tỉ mỉ từng nan rèm gỗ, rèm sáo nhôm hay từ lá rèm dọc, sẽ mất nhiều thời gian nội trợ của chị em phụ nữ. Với sự hỗ trợ của dụng cụ vệ sinh rèm cửa ABS, thì ai trong gia đình bạn cũng có thể giúp bạn làm sạch bộ rèm cửa trở nên sáng bóng như mới.

dụng cụ vệ sinh rèm

Vệ sinh rèm cửa gỗ, vệ sinh rèm lá dọc chưa bao giờ dễ dàng đến vậy, chỉ việc luồn dụng cụ vào trong những nan rèm và trượt theo, những bụi bẩn sẽ bám trên tấm lau được làm bằng chất liệu vải polyester cuốn bụi tốt nên các nan cửa dễ được làm sạch. Với thiết kế trạc ba bằng chất liệu nhựa dụng cụ vệ sinh rèm ABS có thể đàn hồi nên chị em chỉ cần dùng lực để kẹp chặt dụng cụ vào 2 nan rèm và di chuyển chậm rãi để là có thể lau sạch bụi. Thiết kế thanh kẹp cong nhẹ ở các đầu thanh lau cũng giúp kẹp chặt các nan, mành hơn so với thiết kế dạng thẳng.

Máy Lau Bụi Go Duster

Máy lau bụi Go Duster có thể thay thế cho các dụng cụ vệ sinh thông thường như như giẻ lau, chổi lông gà, máy hút bụi… giúp bạn làm sạch tất cả các vật dụng trong nhà một cách dễ dàng. Trong đó cách sản phẩm rèm cửa cũng có thể sử dụng dụng cụ này để vệ sinh rèm cuốn, rèm cầu vồng, rèm vải. Với thiết kế nhỏ gọn, chạy bằng năng lượng pin, nên bạn chỉ cần đưa chổi đến vị trí cần lau bụi và chổi sẽ tự động quay, cuốn đi những bụi bám trên mặc rèm cửa.

chổi lau bụi rèm

Đặc biệt, lông chổi làm bằng những sợi nylon mềm mịn, không làm trầy xước bề mặt vật dụng. Đầu chổi xoay liên tục giúp bụi dễ dàng được quét sạch và nhanh hơn đồng thời tạo ra lực từ tính hút giữ bụi, không để bụi rơi ra ngoài.

Bài viết liên quan