Làm đẹp khung cửa sổ với những chậu hoa xinh

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Làm đẹp khung cửa sổ với những chậu hoa xinh

Khung cửa sổ là nơi bạn có thể đón những làn gió mát lành hay những tia nắng ấm áp vào căn phòng của mình. Việc kết hợp nhiều phụ kiện như bộ rèm cửa đẹp cùng những khóm hoa bên cửa sổ sẽ làm cho khung cửa của bạn thật ấn tượng và đẹp mắt.

Những giấy phút thư giãn bên khung cửa sổ và được ngắm những bông hoa khoe sắc thắm sẽ làm cho bạn thoải mái và thả hồn vào với thiên nhiên thực sự. Ai đó đang dạo bộ trên đường, ngước lên nhìn các khung cửa sổ và dừng lại ở ô cửa đầy hoa nhà bạn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng tự hào khi đang sở hữu một tổ ấm đáng yêu, ngọt ngào với nhiều màu sắc rực rỡ của thiên nhiên, của sức sống.

thiết kế chậu hoa bên khung cửa

Không gian xanh được đưa vào ngôi nhà một cách nhẹ nhàng bằng những khóm hoa bên cửa sổ, luôn tạo tinh thần sảng khoái, vui tươi cho gia chủ. Việc chăm chút những cây hoa sẽ là những giây phút bạn được hoà mình vào thiên nhiên, quên đi những công việc, áp lực cuộc sống.

bồn hoa bên cửa sổ

Hiện nay, việc trồng hoa, chăm chút cho những khóm hoa trong những ngôi nhà phố hay chung cư chưa tạo được xu hướng mạnh mẽ. Tuy nhiên, nếu biết lựa chọn những loại hoa thông dụng như hoa dừa, hoa dã yên thảo, hoa mười giờ, hoa đá, hoa giấy, hoa cúc, hoa đồng tiền, hoa thạch thảo, violet… thì khung cửa sổ nhà bạn chắc chắn sẽ thu hút mọi ánh nhìn, và thời gian bỏ ra để chăm sóc cho những khóm hoa này không phải là vấn đề quá khó đối với bạn.

HOA BÊN CỬA SỔ

Sự có mặt của thiên nhiên, sức sống cùng nét trong lành của chúng sẽ mang đến cảm giác thi vị, lãng mạn, cảm giác tươi vui cho mọi người sau một ngày làm việc vất vả, căng thẳng. Điểm mạnh của những khóm cây, giỏ hoa sẽ khiến bạn chú ý hơn, khi ngôi nhà của bạn trở nên nổi bật, rực rỡ trong ánh nắng sáng mai hay ngọt ngào, êm đềm trong những vạt nắng cuối chiều. Và nếu như nhà bạn không có khoảng diện tích lý tưởng ở ban công, ở sân thượng, ở hiên nhà… để thỏa sức bài trí, bày biện thiên nhiên, cây cỏ, thì hãy sử dụng khung cửa sổ, tạo bồn hoa để mang thiên nhiên đến với cuộc sống của bạn.

lắp đặt chuậ hoa bên cửa sổ

Khung cửa sổ nhà bạn dù với kích thước nhỏ hẹp hay rộng rãi, bạn đều có thể bon chen thêm những khóm hoa rực rỡ sắc màu, tràn ngập niềm vui và sức sống. Bằng nhiều cách khác nhau, ví dụ như đặt chậu hoa, lẵng hoa bên bệ cửa sổ, hoặc thiết kế xây dựng thêm bồn hoa phía ngoài song song với bệ cửa sổ, hoặc có thể tạo nên những giỏ hoa xinh xắn treo trên cửa sổ… để những loại hoa nho nhỏ, xinh xinh có thể tỏa sắc, tỏa hương làm đẹp cho cuộc sống của bạn.

Bài viết liên quan