Lạ mắt với căn phòng treo rèm cây

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Lạ mắt với căn phòng treo rèm cây

Bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh rèm cửa cuốn, rèm gỗ tự nhiên, rèm lá dọc văn phòng, rèm vải…với các chất liệu bằng gỗ hay vải, vải phủ nhựa. Bạn có ý tưởng thay đổi để căn phòng của mình trở nên độc đáo và thân thiện với môi trường với rèm cây không khí.

Rèm cây hút khí độc

Rèm cây hút khí độc

Cây không khí dứa là loại cây được nhiều người săn tìm để tạo rèm cửa độc cho gia đình mình. Thiết kế một rèm cây bên cửa gỗ đem lại ánh sáng xanh mà còn cho bạn cảm giác thư thái, dễ chịu sau những giờ làm việc căng thẳng.

Loại cây để làm rèm cửa sổ có khả năng sinh sống ở mọi thời thiết khắc nghiệt dù nắng nóng hay lạnh lẽo đến -10 độ, chỉ cần biết cách chăm sóc bạn cũng sẽ có một tấm rèm bền vững theo thời gian.

rèm cây không khí

rèm cây không khí

Bộ rèm tự nhiên không thể bỏ qua với ngày hè nắng nóng. Chiếc rèm cửa của bạn có thể dài ra theo thời gian và bạn có thể cắt tỉa để điều chỉnh ánh sáng cho căm phòng hoặc để đảm bảo yếu tố thẩm mỹ. Chiếc rèm cây này không chỉ có khả năng làm mát căn phòng như chiếc điều hòa tự nhiên, cản sáng, hấp thụ ánh nắng mặt trời và hơn thế nữa nó hấp thu được các khí độc như an-đê-hít, ni-cô-tin, tô-lu-en,…có trong không khí và thải ra khí oxy. Môi trường sống của bạn sẽ được làm trong sạch hoàn toàn tự nhiên.

Cây không khí dứa chăm sóc đơn giản , quan trọng bạn lựa chọn vật dụng trang trí phù hợp là cây cứ tự nhiên phát triển. Cây không khí  phát triển nhờ hấp thụ chất dinh dưỡng và nước thông qua không khí. Vào những ngày nhiệt độ cao, bạn chỉ cần cung cấp độ ẩm cho cây bằng cách phun nước dạng sương.

Rèm cửa bằng cây không khí

Rèm cửa bằng cây không khí

Để tạo thành rèm cây không khí, bạn chỉ cần treo ngược chúng để cây mọc rủ xuống dưới khi bị treo ngược , bạn không lo cây mọc lung tung theo hướng nắng hay dựng khung cho cây bám mà không cần phải bám dây leo hay mọc lung tung cong ra hướng nhiều nắng

Rèm cửa làm bằng cây không khí mang chúng ta gần hơn với thiên nhiên, tạo vẻ tươi mát đầy sức sống cho ngôi nhà. Còn gì thích thú hơn khi mỗi ngày mở mắt ra lại thấy chiếc rèm của mình dài thêm một chút.

Bài viết liên quan