Khung cửa sổ lãng mạn chào thu với rèm lá dọc

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Khung cửa sổ lãng mạn chào thu với rèm lá dọc

Rèm cửa lá dọc là sự lựa chọn của nhiều khu nhà cao tầng có cửa kính lớn, bởi lẽ nó có khả năng chắn sáng khá tốt. Thời tiết đang dần chuyển thu, nắng dịu đi và cảm giác một ngày nhẹ nhàng trôi không còn hối hả, tất bật như những ngày nắng nóng.

rèm lá dọc phòng khách

Không gian vào thu nhẹ nhàng và lãng mạn hơn với khung cửa sổ được lắp đặt rèm lá dọc, những lá rèm nhẹ nhàng, khẽ đung đưa trước những làn gió nhẹ thổi vào phòng tạo cho bạn cảm giác thư thái.

rèm lá dọc romano

Việc sử dụng xoay lật những lá rèm để điều chỉnh nguồn ánh sáng vào phòng và phân bố đều khắp phòng. Đến với rèm cửa Romano, quý vị sẽ được lựa chọn tới 80 mẫu rèm lá dọc với nhiều thiết kế đẹp được nhập khẩu trực tiếp. Rèm cửa lá dọc phù hợp với những khung cửa kính lớn, tôn lên vẻ sang trọng cho căn phòng. ngoài ra rèm lá dọc còn dùng làm vách ngăn phòng vô cùng tiện ích.

rèm lá dọc làm vách ngăn

Với nhiều gam màu khác nhau, rèm lá dọc Romano chắc chắn sẽ khoác lên khung cửa sổ của bạn một tấm áo mới đẹp hơn, trang trọng hơn. Bạn cần lắp rèm lá dọc cho khu văn phòng, gia đình, cửa hàng… hãy để chúng tôi tư vấn giới thiệu mẫu rèm lá dọc đến tận nơi và tiến hành đo kích thước khung cửa chính xác.

xưởng rèm lá dọc

 

Xưởng rèm cửa Romano sẽ gia công nhanh chóng bộ rèm lá dọc cho quý vị, giao hàng trong vòng 24h, và miễn phí chi phí vận chuyển trong khu vực nội thành Hà Nội. Nhiều mẫu rèm lá dọc bình dân và cao cấp khác nhau và giá chỉ từ 250.000 đồng/m2 rèm lá dọc. Xưởng rèm Romano còn nhận những đơn làm rèm cửa cho các dự án lớn và phân phối mẫu rèm cửa cho các đại lý, cửa hàng rèm cửa khắp các tỉnh thành.

 

Bài viết liên quan