Khám phá rèm cầu vồng họa tiết Hàn Quốc độc đáo

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Khám phá rèm cầu vồng họa tiết Hàn Quốc độc đáo

Một bộ rèm cửa vải dường như quá nặng nề và chiếm nhiều diện tích tại khung cửa sổ nhà bạn, và thật vất vả khi vệ sinh chúng. Giải pháp thay thế, cần bộ rèm cửa có khối lượng nhẹ, dễ dàng vệ sinh và trông thật hiện đại và sang trọng. Cùng tìm hiểu sản phẩm rèm của ROMANO của chúng tôi để đưa ra lựa chọn đúng đắn nhất.

rèm cầu vồng hàn quốc

Bạn có thể lắp đặt một bộ rèm gỗ tự nhiên có gắn thêm bộ điều khiển tự động, bạn sẽ có một sản phẩm rèm cửa thông minh, sang trọng, vừa vặn khung cửa sổ. Bạn đã biết về sản phẩm rèm cuốn cầu vồng và yêu thích sản phẩm này, mong muốn lựa chọn một sản phẩm rèm cầu vồng của chúng tôi cho gia đình mình. Rèm cuốn cầu vồng là sản phẩm rèm cửa có thiết kế thông minh, kết hợp giữa rèm cửa ngang và hoạt động của rèm cửa cuốn trên cùng một sản phẩm.

Sản phẩm rèm cửa cuốn chúng tôi cung cấp có nhiều loại khác nhau, mẫu mã đa dạng, trong đó sản phẩm rèm cầu vồng họa tiết Hàn Quốc được nhiều khách hàng quan tâm và đặt hàng.  Rèm cầu vồng có thiết kế gồm 2 lớp vải, và trên mỗi lớp là sự đan xen của dải vải lưới và dải vải dày nối tiếp nhau.

rèm cầu vồng họa tiết

Sự khác biệt giữa các mẫu rèm cầu vồng là các họa tiết được thiết kế trên dải vải thưa, cùng sự phối màu khác nhau. Rèm cầu vồng Hàn Quốc được đánh giá là sản phẩm mang tính hiện đại, trẻ trung, có những màu tươi sáng thích hợp với những không gian như phòng khách, quán cafe…

Rèm cầu vồng có chất liệu vải tổng hợp, hạn chế thấm nước, bám bụi, bạn có thể vệ sinh rèm cầu vồng hàng tuần bằng việc phủi bụi mặt ngoài của rèm, nếu như có vết bẩn lớn có thể giặt rèm cầu vồng theo hướng dẫn của chúng tôi.”

rèm cuốn cầu vồng đẹp

Độ bền rèm cầu vồng là lâu dài, quý vị hoàn toàn yên tâm sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Rèm ROMANO mang đến sản phẩm rèm cầu vồng đẹp với những mẫu mới nhất, cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo, tận tình.

Bài viết liên quan