Khám phá những mẫu rèm cầu vồng đẹp và lạ mắt

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Khám phá những mẫu rèm cầu vồng đẹp và lạ mắt

Sự phát triển của rèm cửa cuốn không chỉ dừng lại ở họa tiết hay màu sắc mà với sự xuất hiện của rèm cuốn hai lớp hay còn gọi là rèm cầu vồng. Trên thị trường hiện nay sản phẩm rèm cuốn cầu vồng được khách hàng đánh giá tốt, mẫu mã đẹp và thích hợp với nhiều không gian. Sản phẩm rèm Romano của chúng tôi cung cấp nhiều loại rèm cầu vồng đẹp, giá tốt cho khách hàng:

Rèm cầu vồng trơn úc.

Rèm cầu vồng họa tiết hàn quốc

Rèm cầu vồng vải trơn

Rèm cầu vồng cổ điển

Rèm cầu vồng Romano

rèm cửa cuốn cầu vồng

 

Rèm cầu vồng được chúng tôi cung cấp tới khách hàng có nhiều mẫu đẹp và độc, rèm cầu vồng thích hợp tại không gian hiện đại, sang trọng. Rèm cầu vồng có hoạt động như một rèm  cửa cuốn và điều chỉnh ánh sáng bằng việc di chuyển hai lớp rèm cầu vồng so le nhau để có mức ánh sáng phù hợp trong căn phòng.  

Rèm cầu vồng với chất liệu vải tổng hợp, chắn sáng tốt, cản nhiệt và hạn chế bám bụi,  vệ sinh rèm cầu vồng dễ dàng, không đòi hỏi kỹ lưỡng như một số loại rèm cửa khác. Yếu tố đó cũng chính là điểm cộng cho rèm cầu vồng ngoài mẫu mã đẹp và độ bền cao. Sản phẩm rèm cuốn cầu vồng Romano được nhập khẩu nguyên liệu và phụ kiện chính hãng và sản xuất tại xưởng dưới bàn tay lành nghề của những thợ làm rèm cửa lâu năm. Chúng tôi sẽ cung cấp sản phẩm rèm đúng kích thước như khách đã đặt, giao hành nhanh chóng trong vòng 24h, hỗ trợ cách đo rèm cửa cũng như giao hành miễn phí cho các đại lý, khách hàng trên địa bàn Hà Nội.

rèm cầu vồng giá rẻ

 Rèm cầu vồng thích hợp với những khung cửa nhỏ nhắn như tại phòng ngủ, phòng khách hay phòng làm việc. Bạn sẽ thực sự ấn tượng khi bước vào căn phòng lắp đặt rèm cầu vồng bởi màu sắc bắt mặt và thiết kế lạ mắt của bộ rèm cửa.

 Rèm cầu vồng Romano với 30 mẫu rèm đẹp, quý vị sẽ lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý.

Bài viết liên quan