Hơn 80 mã màu rèm cuốn Romano tung ra thị trường

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Hơn 80 mã màu rèm cuốn Romano tung ra thị trường

Rèm cuốn là sản phẩm rèm cửa có số người dùng nhiều và không gian sử dụng không giới hạn. Rèm cuốn có cấu tạo đơn giản và dễ dàng điều khiển. Hiện nay Rèm cửa ROMANO có hơn 80 mã màu rèm cuốn giá rẻ khác nhau cung cấp tới khách hàng.

Rèm cuốn làm từ chất liệu vải phủ nhựa , thuộc dòng sản phẩm rèm cửa chống cháy bởi tốc độ bắt lửa chậm. Rèm ROMANO cung cấp các loại sản phẩm rèm cuốn khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho khung cửa sổ của mình:

rèm cuốn ROMANO

  • Rèm cuốn vải trơn
  • Rèm cuốn vải ánh kim
  • Rèm cuốn vải sọc chéo
  • Rèm cuốn vải nỉ gai
  • Rèm cuốn vải nỉ trơn
  • Rèm cuốn vải nỉ họa tiết
  • Rèm cuốn vải lưới
  • Rèm cuốn tranh

Mỗi loại rèm cuốn Romano có nhiều mã màu khác nhau, quý vị sẽ được tư vấn mua rèm cuốn đẹp phù hợp với không gian nội thất, không gian của bạn.

Rèm cuốn Romano có khả năng chắn sáng, chắn mưa, không thấm nước, bảo vệ nội thất trong nhà khô ráo. Rèm cuốn cản nắng 100%, không cho phép ánh sáng ảnh hưởng tới giấc ngủ trưa của bạn cũng như giúp bạn điều chỉnh ánh sáng trong phòng. Sử dụng rèm cuốn tranh bạn sẽ  vừa có một bộ rèm cửa cuốn lại vừa có một tấm tranh lớn trong phòng, căn phòng trở nên sinh động và đẹp hơn.

rèm cuốn giá rẻ

Báo giá rèm cuốn giá rẻ cùng dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình của nhân viên Rèm Romano chắc chắn sẽ làm hài lòng nhiều khách hàng dù khó tính. Rèm cuốn Romano cung cấp không chỉ trên địa bàn Hà Nội, chúng tôi còn phân phối cho khách hàng toàn quốc, dù bạn là đại lý hay khách hàng mua lẻ của chúng tôi đều nhận quyền lợi đầy đủ, chiết khấu giá tốt, mua sản phẩm rèm cửa chất lượng, cam kết bảo hành lâu dài.

Khách hàng đặt làm rèm cuốn sẽ được giao hàng chậm nhất 2 ngày, và miễn phí giao hàng trong nội thành Hà Nội cho khách hàng. Rèm Romano hân hạnh phục vụ khách hàng!

Bài viết liên quan