Gợi ý thiết kế cửa sổ phòng ngủ hiện đại

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Gợi ý thiết kế cửa sổ phòng ngủ hiện đại

Phòng ngủ là nơi nghỉ ngơi, thư giãn của gia đình sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng nên luôn được gia chủ quan tâm, chăm chút. Chính vì vậy thiết kế phòng với nhiều cửa sổ hay cửa sổ đón hướng gió, đón nắng, hòa mình vào thiên nhiên luôn được gia chủ ưu tiên. Một phòng ngủ được thiết kế hợp lý, khoa học sẽ tạo ra một không gian riêng biệt, được tự do, thoải mái trong không gian riêng của mình. Một trong những yếu tố quan trọng trong không gian phòng ngủ chính là thiết kế cửa sổ. Lựa chọn thiết kế các khung cửa sổ hợp lý sẽ giúp căn phòng của bạn được lưu thông không khí, đón nắng, gió từ thiên nhiên vào căn phòng.

rèm cho cửa sổ lớn

Cửa sổ phòng ngủ lớn tạo cho bạn những cảm giác thú vị

Kiểu cửa sổ dài sát trần kéo dài xuống sàn và chạy dọc theo cả căn phòng là giải pháp đơn giản để hô biến cho phòng ngủ của bạn trở nên khác biệt, không còn sự ngăn cản của những bức tường với thiên nhiên bên ngoài. Cửa sổ kính rộng này giúp bạn có tầm nhìn xa, và tạo cảm giác rộng rãi, thoải mái. Bạn như đang ở trong phòng khách sạn hay khu nghỉ dưỡng cao cấp.

rèm cửa sổ phòng ngủ

Cửa sổ phòng ngủ

Kết hợp với những bộ rèm vải hai lớp lớn hay rèm cuốn chống nắng nhiều màu sắc sẽ tạo cảm giác bồng bềnh, mềm mại, điều chỉnh ánh sáng theo ý của gia chủ. Những khung cửa sổ lớn giúp bạn tận dụng ánh sáng tự nhiên, tiết kiệm điện năng và tạo nên sự năng động, khỏe mạnh hơn khi được đón nhận không khí trong lành từ thiên nhiên. Có nhiều mẫu rèm cửa để kết hợp với cửa sổ phòng ngủ để tô điểm thêm sự trang trọng, tạo không gian kín đáo, riêng tư cho thế giới riêng của bạn. Rèm cửa Romano cung cấp nhiều mẫu cửa sổ sang trọng như rèm gỗ cao cấp, rèm lá dọc giá rẻ …để lắp đặt cho các khung cửa sổ lớn. Không gian phòng ngủ trở nên gần gũi với thiên nhiên hơn và đó cũng chính là 1 trong những lý do rất nhiều gia đình ưa chuộng thiết kế cửa sổ này.

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan