Gợi ý khi lựa chọn rèm gỗ tự nhiên

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Gợi ý khi lựa chọn rèm gỗ tự nhiên

Qúy vị đang muốn thay mới bộ rèm cửa đã cũ hay lắp đặt rèm cửa đẹp cho gia đình, văn phòng mình. Bạn đang hướng tới sản phẩm rèm gỗ tự nhiên bởi bạn được nhiều người chia sẻ về ưu điểm của rèm cửa này.

Mẫu rèm gỗ lên thành phẩm

Mẫu rèm gỗ lên thành phẩm

Rèm cửa Romano sẽ chia sẻ thông tin về rèm gỗ tự nhiên giúp khách hàng có thẻ lựa chọn được sản phẩm ưng ý. Việc tìm mua một cửa hàng rèm bán rèm gỗ tại Hà Nội là chuyện dễ dàng nhưng để đảm bảo số tiền của bạn được đầu tư đúng chỗ, cần liên hệ những cửa hàng rèm cửa tại Hà Nội uy tín, để mua được rèm gỗ tự nhiên thực sự tốt.

Tìm hiệu cấu tạo của bộ rèm gỗ tự nhiên :

  • Các lá rèm bằng những thanh gỗ tự nhiên đã qua xử lý
  • Phụ kiện rèm gỗ gồm các dây kết nối, thanh treo rèm…

Rèm gỗ tự nhiên gồm các lá rèm bằng gỗ nằm ngang được xếp cách nhau và xếp dọc đối với rèm gỗ dọc.  Kết nối giữa các thanh rèm gỗ bằng những sợi dây mảnh mai nhưng hoàn toàn chắc chắn dùng để xoay các thanh rèm và một dây điều khiển kéo tất cả các thanh rèm gỗ được thu lên trên cao khi cần thiết.

Rèm gỗ phòng khách

Rèm gỗ phòng khách

Đặc điểm của rèm gỗ cao cấp luôn giữ được màu sắc dưới sự ảnh hưởng của thời gian. Rèm gỗ tự nhiên luôn giữ  được hình dạng nguyên bản, không cong vênh, bền, đẹp tự nhiên do đã được xử lý nhiệt, hóa chất cũng như nấm mốc và mối mọt.

Chúng tôi báo giá rèm gỗ giá rẻ tới khách hàng:

Rèm gỗ trên thị trường được báo giá trung bình có giá từ 600.000 vnđ/m2 đến 900.000 vnđ/m2 tùy vào chất liệu gỗ và kích thước lá gỗ. Khi lựa chọn được sản phẩm rèm gỗ thích hợp, quý vị sẽ được chúng tôi báo giá chi tiết và cung cấp thông tin sản phẩm cụ thể hơn. Khi đặt mua rèm gỗ giá rẻ với số lượng lớn, quý vị sẽ được mua rèm gỗ tự nhiên cao cấp với giá ưu đãi hơn.

rèm gỗ tự nhiên

Rèm gỗ tự nhiên

Dịch vụ trọn gói, lắp đặt và tư vấn khách hàng khi mua rèm cửa tại showroom của chúng tôi , dịch vụ bảo hành tới  12 tháng. Đặc điểm của rèm gỗ khiến nhiều người lựa chọn chính là bạn có thể khôi phục lại màu của rèm gỗ bằng cách sơn lại màu. Các loại rèm khác khi bị xuống cấp và chỉ có giải pháp thay mới, đối với rèm gỗ cao cấp bạn hoàn toàn hạn chế tối đa được chi phí mua rèm mới. Vì vậy thời gian sử dụng rèm gỗ lên đến hơn 10 năm. Và nếu chi phí mua một rèm gỗ tự nhiên có cao hơn các loại rèm khác nhưng chi phí đó được chi cho thời gian sử dụng dài thì bạn sẽ thấy đó là sự đầu tư hợp lý.

Lựa chọn rèm gỗ tại Rèm Romano :

  • rèm gỗ dương cầm
  • rèm gỗ tùng trắng.
  • rèm gỗ basic
  • rèm gỗ thông thuyết.

 

Nguồn Rèm Romano

 

Bài viết liên quan