Giải pháp chống nắng hoàn hảo cho cửa sổ kính

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Giải pháp chống nắng hoàn hảo cho cửa sổ kính

Hiện nay, việc lắp đặt cửa kính cường lực thay cho những bức tường bê tông đang rất được ưa chuộng. Lắp đặt cửa kính cường lực tạo cho bạn không gian mở nhiều hơn, tận dụng được ánh sáng tự nhiên vào căn phòng giúp con người làm việc, lao động tốt hơn và tiết kiệm chi phí tiền điện. Mức phổ biến của hiện tượng nhà kính đang gia tăng, nhất là  tại các khu văn phòng cao tầng, nhà hàng.

Với thời tiết nắng gay gắt thì các khung cửa kính sẽ hứng trọn ánh nắng chói chang mọi người ngồi trong phòng sẽ bị ảnh hưởng. Và giải pháp được đưa ra đó là lắp đặt rèm cửa chống nắng cho ô cửa sổ kính cường lực. Loại rèm cửa nào phù hợp với các ô cửa sổ kính cường lực, cùng rèm ROMANO tìm hiểu.

Rèm có khả năng chắn sáng tuyệt đối:

Thực tế, người ta thường sử dụng rèm cửa cuốn, rèm lá dọc hay rèm gỗ để lắp đặt cho các khung cửa sổ kính lớn. Bởi chúng có khả năng chống nắng cản sáng tuyệt đối, phù hợp với kiểu dáng khi lắp ở cửa sổ.

Rèm cửa gỗ tự nhiên gồm những nan gỗ đã qua xử lý bằng công nghệ cao, có khả năng chắn sáng, chống thấm nước hoàn hảo khi tiếp xúc với môi trường. Cơ chế động là xoay chuyển các nan gỗ để đón ánh sáng hay chắn sáng theo nhu cầu người dùng.

rèm cửa gỗ

Với những khung cửa sổ lớn, muốn lắp đặt rèm gỗ tự nhiên thì các nan gỗ sẽ bị bẻ cong ảnh hưởng đến thẩm mỹ và vận hành của rèm gỗ. Chính vì vậy, ta sẽ chia làm hai bộ rèm cửa gỗ nhưng vẫn chung hộp kỹ thuật để đảm bảo thẩm mỹ. Lắp rèm cửa gỗ cao cấp cho không gian thêm sang trọng và đẳng cấp.

Với khả năng cách nhiệt thì sản phẩm rèm cửa cuốn, rèm lá dọc có khả năng cách nhiệt tốt. Báo giá rèm cuốn và rèm lá dọc giá rẻ hơn rất nhiều so với rèm gỗ nên thường được các khu văn phòng sử dụng. Hai loại rèm cửa này có chất liệu nhẹ, và không hề chiếm diện tích của căn phòng.

rèm cửa chống nắng

Bạn có thể lựa chọn loại rèm cửa theo sở thích của mình, tuy nhiên, theo chúng tôi thì bạn nên sử dụng rèm gỗ cho những ô cửa sổ nhỏ và không quá lớn với không gian cần sự sang trọng và lịch sự. Còn với những không gian cửa sổ lớn, hướng nhìn ra bên ngoài là không gian thoáng đãng thì bạn nên sử dụng rèm cuốn hoặc rèm lá dọc.

Bài viết liên quan