Giải pháp chống nắng cho khung cửa sổ phía tây

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Giải pháp chống nắng cho khung cửa sổ phía tây

Rèm Romano tư vấn cho khách hàng muốn lắp rèm cửa chống nắng đẹp cho những khung cửa sổ hướng tây. Cái nắng buổi chiều rất gay gắt, những căn hộ có cửa sổ quay hướng tây sẽ đón những ánh nắng chiều chói chang nên đòi hỏi lựa chọn những bộ rèm cửa có chất liệu chắn sáng, chắn nhiệt tốt.

Những bộ rèm cửa  chống nắng dành cho nhà hướng tây phải cần đến độ dày của cản sáng cũng như màu tươi mát như mà xanh  để làm dịu mắt, và cản nhiệt tốt để giữ nhiệt cho căn phòng. Các sản phẩm rèm cửa sổ ta cần lựa chọn cần có tiêu chí cản sáng 100%.

cửa sổ phía tây

Bộ rèm cửa cuốn sẽ là một ý tưởng tuyệt vời để che nắng cho các ô cửa sổ phía tây. Với chất liệu nhựa tổng hợp tạo một bức chắn sáng và cản nhiệt hiệu quả. Báo giá rèm cuốn ROMANO luôn dành ưu đãi cho khách hàng, ngoài các sản phẩm rèm cuốn trơn, rèm cuốn ánh kim…bạn có thể có một bức tranh lớn tại cửa sổ với bộ rèm cuốn tranh đẹp của chúng tôi.

rèm cuốn chống nắng

Một bộ rèm gỗ tự nhiên phía ngoài  kết hợp với bộ rèm vải phía trong sẽ cũng là gợi ý tốt cho gia chủ lắp đặt rèm cửa sổ chống nắng.

rèm cửa gỗ

Bộ rèm cửa gỗ tự nhiên, chắn sáng và tạo bức lá chắn tuyệt vời mà ánh sáng không thể xuyên qua được. Những nan rèm cửa gỗ đã được xử lý với dưới dây chuyền hiện đại, có thể chống chịu với nhiệt độ cao mà không sợ bị cong, vênh.  Với một lớp rèm vải phía ngoài sẽ hô biến cửa sổ đầy nắng thành một khung cửa dịu mát và lãng mạn.

Lựa chọn rèm cửa sổ cho gia đình, văn phòng, cửa hàng cần đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, sự hài hòa với không gian nội thất và đáp ứng được nhu cầu sử dụng chắn sáng, cách nhiệt. Rèm ROMANO chúng tôi cung cấp tới khách hàng sự chọn lựa đa dạng, và tối ưu với các dòng rèm cửa chất lượng với giá thành tốt. Qúy vị sử dụng sản phẩm rèm cửa ROMANO được bảo hành lâu dài và sự chăm sóc tận tình của nhân viên tư vấn.

Bài viết liên quan