Dùng rèm gỗ nhựa có hơn rèm gỗ tự nhiên

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Dùng rèm gỗ nhựa có hơn rèm gỗ tự nhiên

Sản phẩm rèm gỗ tự nhiên có thể có giá thành cao hoặc không thích hợp với không gian ngoài trời. Vật liệu rèm giả gỗ có những đặc điểm gì, độ bền bao lâu, có dễ dàng vệ sinh không…Nhiều khách hàng mong muốn tìm hiểu chất liệu rèm gỗ nhựa trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Rèm gỗ giả được làm từ nhựa PVC chất lượng cao hoặc poly vinyl clorua. Rèm gỗ giả được lựa chọn thay rèm gỗ vì nó cũng có nhiều ưu điểm vượt trội mà rèm gỗ tự nhiên không có và có mức giá cả phải chăng. Với vẻ ngoài y như một bộ rèm gỗ tự nhiên, gia chủ có thể tự tin lắp đặt chúng tại các không gian sang trọng hay ngoài trời. Với chất liệu PVC tổng hợp, rèm gỗ nhựa khó bị phai màu và không hề bị cong, vênh, hay nứt rất phù hợp với những vị trí thường tiếp xúc với nhiệt độ và độ ẩm cao, ánh sáng mặt trời trực tiếp.

rèm giả gỗ

Thẩm mỹ

Rèm gỗ giả được sơn phủ giống như thanh rèm gỗ, bạn khó lòng phân biệt nếu thực sự không đến gần và tận tay cầm chúng. Ngày nay, nhiều gia chủ lựa chọn rèm gỗ nhựa để lắp đặt thay cho các vật liệu rèm cửa khác. Màu sơn rèm gỗ nhựa bền và rất khó phai màu hay bong tróc, bạn có thể vệ sinh rèm gỗ bằng những việc đơn giản mà không lo thanh rèm bị mốc.

Độ bền

Đây là một trong những yếu tố được ưu tiên hàng đầu khi lựa chọn rèm cửa. Chất liệu PVC và vinyl là hai thành phần được kết hợp với nhau để tạo thành rèm gỗ giả cho nên loại rèm này khá bền. Rèm gỗ nhựa thử thách với môi trường dù mưa lớn hay nắng gắt, rèm gỗ nhựa vẫn không hề bị tổn hại, trong khi đó rèm gỗ tự nhiên không làm được điều đó. Người ta nói rằng, chính rèm gỗ giả mới là loại rèm bền chứ không phải là rèm sáo gỗ thật.

rèm gỗ nhựa

Vệ sinh dễ dàng

Bạn không có nhiều thời gian để vệ sinh rèm cửa một cách tỷ mỉ, bởi cuộc sống cuốn ta với nhiều công việc bận rộn. Một bộ rèm cửa mà không đòi hỏi quá cao về việc vệ sinh rèm cửa, sẽ là ưu điểm mà nhiều gia chủ lựa chọn, với rèm gỗ nhựa bạn không phải tốn nhiều thời gian để làm sạch chúng. Một khăn ẩm sẽ loại bỏ hoàn toàn bụi trên bộ rèm, chất liệu lựa hạn chế bám bẩn tối đa, bạn dễ dàng loại bỏ vết bẩn trên rèm bằng khăn ẩm nhanh chóng.

Có sẵn trên thị trường

Rèm gỗ giả được bán nhiều tại các cửa hàng rèm cửa trên toàn quốc. Để mua rèm gỗ nhựa giá tốt bạn có thể liên hệ với rèm Romano để được tư vấn và mua hàng chất lượng cao.

 

Bài viết liên quan