Đưa thiên nhiên vào nhà với rèm cuốn tranh phong cảnh

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Đưa thiên nhiên vào nhà với rèm cuốn tranh phong cảnh

Việc đưa hình ảnh thiên nhiên vào nhà sẽ làm không gian của bạn trở nên gần gũi và làm cho các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái hơn. Với bộ rèm cuốn tranh bạn có thể mang cả một rừng cây, vườn hoa, bãi cát…vào trong không gian sống của mình.

rèm cửa cuốn

Một bộ rèm cửa cuốn tranh sinh động thay thế cho bộ rèm cửa cuốn trơn một màu sẽ là điểm nhấn cho căn phòng của bạn. Rèm cuốn tranh Romano có 26 mẫu rèm tranh cho khách hàng lựa chọn cho pòng khách, phòng ngủ, phòng của bé, cho cửa hàng, trường học…Với những khung cửa lớn việc lựa chọn rèm cuốn tranh giúp ta chiêm ngưỡng được bức tranh đầy đủ hơn với những khung cửa nhỏ.

rèm cuốn tranh

Rèm cuốn tranh Romano với chất liệu vải phủ nhựa và lớp mặt sau phủ ánh bạc là lớp cản nắng, cản sáng, mặt trước được in tranh phong cảnh, cây cỏ…bạn sẽ có bộ rèm cửa với nhiều công năng khác nhau. Bộ rèm cuốn tranh đáp ứng che nắng 100%, dễ sử dụng, độ bền lâu, không sợ bục hay rách. Rèm cuốn tranh còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ, bãn sẽ một bức tranh phong cảnh ấn tượng trong nhà.

rèm-cuôn-tranh-phong-cảnh

Rèm Romano báo giá rèm cuốn tranh giá rẻ cho các cửa hàng rèm cửa trên khắp các tỉnh, báo giá bán lẻ tiết kiệm cho khách hàng. Với nhiều mẫu rèm cuốn tranh đẹp khách hàng có thể lắp đặt tại trung tâm của phòng khách, treo trong phòng ngủ phòng bé…Bạn sẽ đưa cả thế giới bên ngoài vào trong căn phòng của mình một cách tự nhiên với bộ rèm cuốn tranh đầy màu sắc.

rèm-cuốn-tranh-đẹp

Bài viết liên quan