Độc đáo với mẫu rèm cuốn in tranh Romano

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Độc đáo với mẫu rèm cuốn in tranh Romano

Xóa bỏ những mẫu rèm cửa cuốn trơn nhàm chán và thay bằng bộ rèm cuốn in tranh đẹp hiện đại và  bắt mắt sẽ đem đến cho không gian nội thất một điểm nhấn khác lạ cho khung cửa sổ. Những khoảng không gian nhàm chán nhà bạn sẽ được lấp đầy những bức tranh đầy màu sắc và độc đáo.

rèm cuốn in tranh

Gia chủ lựa chọn rèm cửa không chỉ quan tâm đến công dụng che chắn mà còn được xem là một vật dụng làm đẹp cho những ô cửa sổ của ngôi nhà. Sản phẩm rèm cuốn tranh khá mới mẻ với các gia chủ nhưng được đón nhận nhiệt tình. Chúng có sự kêt hợp độc đáo giữa tính tiện lợi và hiện đại của dòng rèm cửa cuốn với vẻ đẹp nên thơ của bức tranh sinh động, tinh tế in trên mặt rèm. Với bộ rèm cuốn tranh này sẽ mang tới không gian căn phòng với nhiều sắc thái khác nhau, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ không còn buồn tẻ như trước mà chúng sẽ trở nên tươi vui hơn, sống động hơn với những sắc màu, hình ảnh hiện đại mà chiếc rèm này mang đến.

Qúy vị hãy hình dung, khung cửa sổ trống trơn hay nhàm chán bởi bộ rèm đơn điệu được tô điểm những bông hoa rực rỡ sắc màu, cảm giác được ở một không gian rộng lớn của bãi biển xanh, hay thế giới đại dương, rèm cuốn tranh hoa quả cho phòng bếp… cảm giác như bạn đã đem toàn bộ khung cảnh từ thế giới tươi đẹp kia vào trong ngôi nhà thân yêu của mình.

rèm cuốn in tranh

Rèm cửa cuốn tranh không chỉ dành cho những khung cửa sổ được tô điểm đâu nhé, một vách ngăn phòng di động và tiết kiệm diện tích cho căn phòng của bạn cũng là gợi ý hay cho bạn thực hiện. Tùy thuộc vào sở thích của quý vị và không gian lựa chọn treo rèm cuốn tranh mà chọn bức tranh phù hợp. Một bức tranh phong thủy được in trên rèm cửa cuốn tại phòng khách, hay bộ biển xanh ngắt tại phòng ngủ để khi tỉnh dậy bạn cảm thấy thoải mái và thư thái nhất.

Báo giá rèm cuốn tranh Romano giá rẻ mang đến ưu đãi lớn cho khách hàng, với 26 mẫu rèm cuốn tranh, quý vị sẽ lựa chọn được rèm cửa sổ đẹp với chi phí hợp lý cải tạo căn phòng trở nên sinh động và ấn tượng hơn.

 

Bài viết liên quan