Đo độ bền cửa các loại rèm cửa

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Đo độ bền cửa các loại rèm cửa

Rèm cửa được coi như một đồ dùng nội thất của ngôi nhà, căn phòng, vậy khi lựa chọn sản phẩm rèm cửa, ngoài các tiêu chí giá cả, màu sắc, người dùng còn quan tâm đến độ bền của sản phẩm..

Rèm cửa đang được thịnh hành trên thị trường hiện nay

  • Rèm vải
  • rèm tre
  • rèm cuốn
  • rèm lá dọc đẹp
  • rèm cầu vồng hàn quốc
  • rèm gỗ tự nhiên

Vậy chúng ta cùng nhau đi khám phá loại rèm cửa sổ nào có độ bền tốt nhất, lựa chọn nào là tối ưu nhất vừa đảm bảo các yếu tố khác.

Rèm vải :

Là sản phẩm rèm cửa chiếm lĩnh thị trường sớm nhất, với chất liệu bằng vải rèm đẹp đa dạng và được cải tiến công nghệ khiến cho chất liệu vải tốt hơn, bền hơn. Rèm vải được may trên loại vải dày, và được thiêu các họa tiết khác nhau, có khả năng cản sáng tốt.

Rèm vải cao cấp

Rèm vải cao cấp

Rèm vải đẹp được sử dụng tại các không gian khác nhau, và được nhiều người lựa chọn.  Với chất liệu vải nên bạn có thể dễ dàng tháo xuống và vệ sinh, và khó có thể tránh được việc bai màu, bục, xù vải. Rèm vải tuy chất liệu có độ bền cao, thấp khác nhau, trung bình 5 năm sẽ nhận thấy sự thay đổi nhưng nếu quý vị sử dụng rèm vải sẽ có đa dạng sự lựa chọn và chi phí hợp lý.

Các yếu tố tự nhiên, con người hàng ngày sẽ tác động trực tiếp tới việc độ bền của sản phẩm, ngoài ra yếu tố chất lượng cũng góp phần không nhỏ.

Rèm gỗ tự nhiên:

Sản phẩm rèm gỗ tự nhiên thuộc loại rèm cao cấp và được khách hàng lựa chọn cho những không gian sang trọng. Với chất liệu từ các loại gỗ đẹp, bền, rèm gỗ được đánh giá cao. Chất liệu gỗ tự nhiên và qua sử lý, các nan gỗ bền đẹp, chống mối mọt, cong vênh.

Để có được độ bền cao, trong quá trình sử dụng rèm gỗ tự nhiên chúng ta nên chú ý một số nguyên tắc để đảm bảo màu rèm ban đầu, nan gỗ không bị cong, hay nứt.

độ bền rèm gỗ

Rèm gỗ có độ bền cao

Rèm cửa Romano nhập khẩu những bộ rèm gỗ tự nhiên cao cấp từ các nước Châu Âu, sản phẩm luôn đạt chất lượng cao, bảo hành lâu dài.

Rèm lá dọc:

Rèm lá dọc làm từ chất liệu vải phủ nhựa nên có độ bền cao hơn rèm vải thông thường, nhưng nếu chúng tiếp xúc với nhiệt độ cao và lâu sẽ ảnh hưởng đến chất liệu rèm lá dọc.

Rèm tre

Với chất liệu làm bằng vật liêu tự nhiên và đã qua xử lý bằng công nghệ cao, rèm tre cao cấp được chống mọt, sơn phủ. Sản phẩm có độ bền tương đương rèm gỗ.

rèm lá dọc

Rèm lá dọc và rèm cuốn

Rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng hàn quốc là sản phẩm mới được ưa chuộng. Rèm cầu vồng có chất liệu bền, cản nhiệt, chống tia tử ngoại. Rèm cầu vồng còn đáp ứng được nhu cầu thẩm mỹ.

Rèm cầu vồng Hàn quốc có độ bền cao, không phai màu, sờn vải, với nhiều mẫu ma đa dạng, trẻ trung, quý vị có nhiều sự lựa chọn để có được bộ rèm cầu vồng tốt, bền lâu.

Để có lựa chọn tốt nhất khi mua rèm cửa đẹp, quý vị hãy để nhân viên tư vấn rèm của chúng tôi giới thiệu chi tiết về từng loại rèm để có những so sánh tốt nhất.

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan