Điều gì quyết định vẻ đẹp của rèm vải, rèm cửa?

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Điều gì quyết định vẻ đẹp của rèm vải, rèm cửa?

Rèm cửa, rèm vải hiện nay đang được nhiều người gia đình lựa chọn. Khi đến showroom lựa chọn rèm vải thì phải lựa chọn rèm vải thế nào cho đẹp. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn rèm vải đẹp ưng ý.

Làm sao để chọn được chiếc rèm vải, rèm cửa đẹp như ý?

Rèm vải hiện đang là sản phẩm ưa chuộng trên thị trường. Rèm cửa được coi là đôi mắt của căn nhà. Vì vậy việc chọn rèm cửa, rèm vải cũng rất quan trọng. Tuy nhiên để lựa chọn được 1 bộ rèm ưng ý, phù hợp với không gian nội thất gia đình thì không hề đơn giản, bạn phải có am hiểu nhất định về thẩm mỹ, kiến trúc, phối màu… làm được những điều này chắc chắn bạn sẽ tự tin hơn khi lựa chọn rèm.

dieu-quyet-dinh-ve-dep-cua-rem-vai-dep-rem-cua-dep

Yếu tố quyết định vẻ đẹp của rèm vải, rèm cửa vẫn là chất liệu vải

1. Kiểm tra chất liệu của rèm vải:

Chất liệu rèm vải, rèm cửa là quan trọng nhất. Bạn nên biết đặc tính, công năng đặc trưng của một số loại vải. Rèm vải, rèm cửa có chất lượng càng tốt thì độ bền, tuổi thọ càng cao. Người ta nói tiền nào của đấy nhưng không phải lúc nào cũng đúng. Hiện nay nhiều bên kinh doanh rèm cửa chỉ quan tâm đến lợi nhuận, họ bán hàng không đúng mô tả cho khách hàng. Vì vậy bạn cần tỉnh táo, lựa chọn các đơn vị cung cấp rèm có uy tín. Thông thường rèm cửa, rèm vải càng dày dặn thì càng đắt.

2. Kiểm tra cảm quan tổng thể:

Rèm cửa, rèm vải rẻ tiền thì khi sản xuất sẽ có lỗi nhất định. Một số lỗi thông thường như đường chỉ may cong queo, lệch lạc, không thẳng, rèm khi treo thử không cân đối.

3. Kiểm tra loại rèm:

Rèm vải đẹp, rèm cuốn cho phòng ngủ, phòng khách… sẽ có thiết kế khác nhau cho phù hợp với công năng sử dụng. Nhiều đơn bị bán rèm vì tồn kho nhiều, nên họ trà trộn rèm bán cho các bạn. Rèm phòng khách phải  thiết kế thoáng đãng, màu sắc tươi tắn. Còn rèm của phòng ngủ thì lại mang phong cách ấm cúng, dùng những gam màu nóng ấm.

Chú ý: Nếu bạn đang gặp khó khăn khi lựa chọn rèm thì hãy gọi ngay cho chúng tôi Rèm Romano xin tư vấn cho các bạn miễn phí. Ngoài sản phẩm rèm cửa, rèm vải chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm khác như rèm cuốn, rèm tre, rèm cuốn tranh.

Bài viết liên quan