Chuyên gia mách bạn khắc phục lỗi rèm gỗ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chuyên gia mách bạn khắc phục lỗi rèm gỗ

Sử dụng một bộ rèm sáo gỗ cao cấp không thể tránh khỏi những lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân có thể kể đến như lỗi kỹ thuật khi lắp đặt rèm gỗ tự nhiên và nguyên nhân chủ quan do người sử dụng không tuân thủ những lưu ý khi sử dụng sản phẩm. Vậy những lỗi khi sử dụng rèm gỗ mà các gia chủ thường gặp là gì, nguyên nhân và các khắc phục của nó như thế nào, chuyên gia Rèm cửa Romano xin chia sẻ thông tin hữu ích cho khách hàng.

Rèm gỗ tự nhiên được làm từ những lá gỗ mỏng đã qua xử lý bằng công nghệ cao, sơn phủ cao cấp để có thể sử dụng tốt khi tiếp xúc với các yếu tố tự nhiên. Một bộ rèm gỗ bao gồm các phần chính: Hộp kỹ thuật, dây thang, lá gỗ, dây điều khiển.

cấu tạo rèm gỗ

Kéo rèm gỗ bị lệch.

Khi sử dụng rèm gỗ, nhiều gia chủ phản ánh rằng họ hay gặp tình trạng khi kéo rèm gỗ bị lệch hai đầu. Nguyên nhân kể đến chủ yếu là do người dùng khi thực hiện kéo rèm gỗ quá nhanh, không đều sẽ làm tốc độ cuốn của hai bộ cuộn dây kéo không đều sẽ bị lệch. Nên khi sử dụng kéo rèm cửa, gia chủ nên sử dụng nhẹ nhàng, kéo đều tay. Lưu ý nếu có trẻ em trong nhà, nên để dây kéo cao, để tránh trẻ nghịch dây kéo làm hư hại rèm cửa.

Kéo rèm gỗ bị mắc kẹt.

Khi kéo rèm gỗ bỗng nhiên bị dừng lại, quý vị không nên cố kéo thật mạnh tiếp mà nên thả dây từ từ và kéo lại rèm, đều và nhẹ. Nếu như vẫn không thể kéo rèm lên phía trên bạn hãy kiểm tra hộp kỹ thuật xem có gì mắc kẹt làm cản trở bộ chuyển động cuộn dây không, hoặc dây kéo rèm bị sờn, vón cục. Cách giải quyết bạn có thể tháo rèm gỗ xuống và tiến hành cuộn lại dây trong bộ cuộn dây, nếu dây kéo đã có hiện tượng xuống cấp, bạn hãy tìm kiếm tới nhà phân phối rèm để mua phụ kiện rèm gỗ để thay thế.

rèm gỗ tự nhiên

Một cách đơn giản để kéo rèm gỗ nhẹ nhàng không tốn sức lực là thay vì bạn cầm dây kéo dọc để kéo thì hay cầm nghiêng chúng và kéo, bạn sẽ thấy nhẹ nhàng hơn.

Xoay lật rèm

Dây điều khiển xoay lật gồm 2 dây cho phép các lá rèm gỗ xoay lật thoải mái 180 độ, khi sử dụng lật rèm ta nên có thói quen cầm 2 dây lật rèm, một tay kéo lật rèm, một tay giữ dây kia để tăng độ bền của rèm và hạn chế các lỗi khi lật rèm.

Khi không thể lật hết rèm, ta nên xem xét tới các dây thang có bị sờn , gây ảnh hưởng tới hoạt động xoay lật rèm. Lúc này quý vị hãy tiến hành bảo dưỡng rèm gỗm, thay thế phụ kiện để đảm bảo rèm gỗ được bình thường. Để sử dụng rèm gỗ thuận tiện và hạn chế các lỗi khi sử dụng bạn hãy lắp đặt bộ điều khiển tự động rèm gỗ để việc sử dụng thật đơn giản, thuận tiện.

sử dụng rèm gỗ đúng

Khi sử dụng rèm gỗ mà gặp các vấn đề trục trặc, quý vị hãy gọi điện đến rèm của Romano để tư vấn và hướng dẫn cách khắc phục. Mua rèm gỗ tự nhiên tại một cửa hàng uy tín bạn sẽ được tư vấn cụ thể cách sử dụng cũng như các khắc phục các lỗi rèm gỗ tại nhà. Một sản phẩm chất lượng có thể hạn chế được mức độ hư hỏng, xuống cấp của sản phẩm lâu hơn các sản phẩm khác. Rèm Romano – nhà phân phối rèm gỗ cao cấp chất lượng đảm bảo, dịch vụ thân thiện, bảo hành dài hạn.

Nguồn: Rèm Romano

Bài viết liên quan