Chọn tông màu nâu cho phòng ngủ thêm ấm áp

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn tông màu nâu cho phòng ngủ thêm ấm áp

Có một phòng ngủ hoàn hảo để tạo ra một không gian nghỉ ngơi và hoàn toàn được thư giãn  trong không gian riêng của mình cần sự phối hợp của nhiều đồ nội thất phòng ngủ.

Tạo ra một căn phòng gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ có sự xuất hiện của những yếu tố tự nhiên luôn được đón nhận. Có thể là màu xanh dịu mát của màu sơn tường, của cây cảnh nhỏ tại cửa sổ, màu vàng của ánh nắng, màu nâu của nội thất đồ gỗ…Vậy nên lựa chọn màu sắc chủ đạo nào cho phòng ngủ của bạn tạo nên sự ấm áp, gần gũi?  Theo nhận định của nhiều khách hàng thì việc lựa tông màu nâu phù hợp cho không gian phòng ngủ. Ngoài ra, bạn có thể đưa màu nâu vào không gian sinh hoạt trong phòng khách cũng là gợi ý tốt để tạo bầu không khí thư giãn, dịu nhẹ, bình dị nhưng không kém phần ấn tượng, tinh tế.  

nỘI THẤT NÂU TRẦM

Màu nâu có thể đến từ màu của giường, của bàn ghế, sàn gỗ, hay một khung cửa sổ có bộ rèm gỗ cao cấp. Chỉ cần một chút khéo léo, pha trộn các sắc độ khác nhau của màu nâu, “ton-sur-ton” với rèm cửa và các món đồ nội thất, bạn sẽ tạo nên sự đồng bộ và hấp dẫn cho cả căn phòng.

Nhưng việc chọn màu nâu trung tính đòi hỏi phòng ngủ có diện tích đủ lớn không sẽ tạo cảm giác trật trội, bức bí. Trong kiến trúc hiện nay, tông màu nâu cổ điển đang được lựa chọn hàng đầu trong kiến trúc phòng ngủ và hoàn hảo khi kết hợp với các gam màu ấm nóng, tươi sáng để tạo sự cân bằng .

Bài viết liên quan