Chọn rèm phòng khách nên sử dụng loại nào

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm phòng khách nên sử dụng loại nào

Rèm cửa phòng khách là sự lựa chọn của nhiều gia chủ khi chăm chút đến không gian nội thất. Chọn rèm phòng khách nên sử dụng loại rèm nào hợp lý, chọn màu rèm phòng khách như thế nào để hài hòa với bối cảnh phòng khách.

Rèm Romano sẽ giới thiệu những mẫu rèm đẹp cho phòng khách thêm sang trọng và lịch sự. Nhiều gia chủ luôn lựa chọn rèm vải để cho phòng khách bởi dòng sản phẩm này phong phú về mẫu mã nhưng thực tế sử dụng chất liệu vải rèm rất dễ bám bụi. Rèm vải không phù hợp với những không gian phòng khách không có ưu thế về diện tích. Hiện nay có nhiều loại rèm để lựa chọn cho không gian phòng khách:

Chọn rèm gỗ cho rèm phòng khách

Rèm gỗ tự nhiên thuộc dòng rèm cửa cao cấp, hiện đang là trao lưu sử dụng của nhiều gia chủ. Rèm gỗ tạo nên sự lịch sự, trang nhã, thân thiện với nguyên liệu từ thiên nhiên. Các gam màu của rèm gỗ tạo cảm giác ấm cúng, gần gũi.

rèm gỗ phòng khách

Rèm gỗ không hề tốn diện tích, ít bám bụi và sử dụng nhẹ nhàng, đơn giản. Rèm gỗ được đánh giá với độ bền cao, chắn sáng, cản nhiệt tốt. Sử dụng rèm gỗ ta nên chú ý lựa chọn bản lá gỗ phù hợp, với những khung cửa cao ta nên dùng bản lá gỗ 5 cm, còn khung cửa nhỏ và vừa sử dụng bản rộng 3.5 cm.

Rèm cửa Romano cung cấp mẫu rèm phòng khách với hơn 30 tông màu khác nhau, quý vị sẽ lựa chọn được sản phẩm ứng ý và cam kết phụ kiện rèm gỗ nhập khẩu chính hãng, chắc chắn, bền bỉ.

Chọn rèm cuốn cho rèm phòng khách:

Với những khung cửa sổ kính lớn, việc sử dụng rèm cuốn chống nắng là giải pháp hiệu quả và tiết kiệm.

rèm cuốn phòng khách

Rèm cuốn sử dụng trong phòng khách có thể là rèm cuốn tranh, rèm cuốn họa tiết, rèm cuốn nỉ gai…Khung cửa sổ của bạn sẽ là điểm nhấn vui mắt với những bức tranh đẹp của rèm cuốn tranh, hay những màu sắc tươi rùi của các loại rèm cuốn trơn.

Chọn rèm lá dọc cho rèm phòng khách.

Những lá rèm thanh thoát sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thoải mái, không gian lãng mạn cho phòng khách của bạn. Rèm lá dọc phù hợp với nhiều kích thước khung cửa khác nhau, bạn có thể lựa chọn được nhiều mẫu rèm phòng khách đẹp và lạ cho gia đình bạn. Rèm lá dọc không còn mặc định cho các khu văn phòng và bị coi là ít mẫu mã, bởi chúng đã cập nhật rất nhiều mẫu rèm đẹp và mới lạ.

Tùy thuộc vào sở thích mà bạn lựa chọn được rèm phòng khách đẹp và giá rẻ cho gia đình. Chuyên gia rèm cửa Romano sẽ  luôn sát cánh cùng bạn để hỗ trợ tư vấn đắc lực.

Bài viết liên quan