Chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách?

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách?

Phòng khách luôn là không gian nội thất quan trọng nhất trong nhà, luôn được các gia đình ưu ái trong trang trí nội thất. Rèm cửa là một trong những điểm nhấn trong phòng khách, nhưng nên chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách đang là vấn đề nhiều gia đình quan tâm? Bài viết này Rèm Romano sẽ tư vấn cho các bạn nên lựa chọn rèm cuốn hay rèm vải cho phòng khách.

1/ Nên chọn rèm vải hay rèm cuốn cho phòng khách?

Phòng khách là trung tâm của căn nhà, có nhiều ánh sáng, gần như đối diện với cửa chính, cửa ra vào, có nhiều cửa sổ nhất. Vì thế loại rèm phù hợp nên là loại rèm có độ cản sáng tốt. Trong hai loại rèm cuốn và rèm vải thì rèm vải là loại có công dụng cản sáng tốt hơn. Vì vậy lựa chọn rèm vải cho phòng khách là lựa chọn tối ưu nhất bởi hai lý do sau. Thứ nhất rèm vải cản sáng tốt, thứ hai rèm vải mang lại cho không gian nội thất sự sang trọng, quý phái mà rèm cuốn không có.

Rèm phòng khách

Với phòng khách các bạn có thể lựa chọn rèm vải có màu sắc trung tính, màu sáng để dễ kết hợp với đồ đạc trong phòng. Đối với không gian cổ kính, tân cổ điển các bạn cũng có thể chọn rèm vải màu vàng đậm, trầm tối nhưng nên hạn chế sử dụng những tông màu này.

2/ Lựa chọn mua rèm vải ở đâu?

Rèm Romano là một thương hiệu lâu năm về cung cấp rèm trên thị trường Việt Nam. Với nhiều chủng loại, mẫu mã, màu sắc chắc chắn các bạn sẽ lựa chọn được bộ rèm vải ưng ý cho mình. Một số loại rèm cửa mà chúng tôi đang cung cấp như:  vải rèm đẹp, rèm cuốn, rèm tre trúc Hà Nội, rèm gỗ, rèm lá dọc, rèm cầu vồng.

Toàn bộ các sản phẩm do chúng tôi bán ra đều được bảo hành, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn rèm cửa của chúng tôi.

Bài viết liên quan