Chọn rèm cửa phòng tắm đúng ý gia chủ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm cửa phòng tắm đúng ý gia chủ

Không gian phòng tắm là nơi giúp chúng ta thư giãn sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng. Không gian phòng tắm cần thoáng và đủ kín đáo, riêng tư  vì thế nhiều gia đình khi thiết kế phòng tắm đã tạo một khoảng làm cửa sổ hoặc xây dựng phòng tắm bằng cửa kính. Việc kết hợp những bộ rèm cửa phòng tắm tại khung cửa để tạo kín đáo, cũng như tạo không gian lãng mạn khi kết hợp bộ rèm cửa đẹp.

Những tiêu chí chọn rèm cửa phòng tắm là gì? Nhân viên tư vấn rèm Romano sẽ giúp bạn có những thông tin hữu ích khi mua rèm cửa.

Chọn kích thước rèm

Có những ngôi nhà diện tích rộng, nên có phòng tắm thoải mái, nhưng cũng có những phòng tắm hẹp do diện tích cả ngôi nhà eo hẹp. Việc lựa chọn rèm phòng tắm cho phòng rộng hay phòng hẹp cũng nên chú ý việc không để rèm chạm mặt sàn tránh tiếp xúc với ẩm ướt thường xuyên, ảnh hưởng tới chất lượng rèm.

rèm cửa phòng tắm

Chọn chất liệu rèm

Nếu bạn muốn rèm ngăn chặn nước phòng tắm bắn vào thì nên chọn rèm  nhựa phòng tắm, chất liệu vải phủ nhựa, vải tổng hợp, vải trượt nước, gỗ tự nhiên… cửa chất liệu này không thấm nước tránh ẩm mốc, chỉ cần một chiếc khăn và một chút nước tẩy rửa là dễ dàng la sạch vết bẩn.

Rèm phòng tắm giúp che chắn, tạo không gian riêng tư, kín đáo để ta thư giãn.  Phòng tắm là nơi cần sự kín đáo nên bạn có thể chọn loại rèm vải dày nhưng chất liệu vải nhẹ làm từ cotton là sự lựa chọn hàng đầu vì đặc tính nhanh khô, có thể sử dụng một tấm lót rèm bằng nhựa trong để giữ cho rèm vải sạch và khô. Bạn có thể sử dụng rèm cửa gỗ, rèm cửa cuốn, rèm cầu vồng, rèm vải…để lựa chọn để lắp đặt phòng tắm mà không sợ bị ẩm mốc.

rèm cửa phòng tắm đẹp

Chọn màu sắc rèm

– Với những phòng tắm nhỏ thì bạn có thể lựa chọn màu rèm có gam màu sáng khiến cho không gian phòng tắm trở nên rộng hơn. Bạn cũng có thể lựa chọn những gam màu tối để tạo nên sự sang trọng, tạo cảm giác lãng mạn.

Lựa chọn màu rèm phòng tắm tùy vào ý thích của mình nhưng cần phải chú ý tới sự hài hòa với không gian phòng tắm. Nếu những phòng tắm nhỏ nên chọn gam rèm sáng màu để cảm giác thoải mái, thoáng hơn. Bạn cũng có thẻ sử dụng rèm trơn một màu hay rèm hoa văn.

Giá thành sản phẩm

Tùy vào từng không gian phòng tắm mà bạn hãy chọn loại rèm có mức giá tương xứng với phòng tắm nhà mình để tạo nên sự hài hòa, vẻ đẹp tinh tế cho không gian phòng tắm.

Giá thành cũng là một phần lý do bạn chọn rèm cửa, nhưng cũng nên chú ý đến chất lượng sản phẩm tốt để có thể chịu được độ ẩm thường xuyên mà không lo ẩm mốc.Vì thế, hãy cân nhắc kĩ trước khi chọn loại rèm phòng tắm phù hợp nhất với phòng tắm nhà mình.

Bài viết liên quan