Chọn rèm cửa mới chào đón thu sang

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm cửa mới chào đón thu sang

Khi thời tiết sang thu, ánh nắng mặt trời không còn gay gắt thì việc sử dụng các sản phẩm rèm cửa sổ đẹp có tác dụng cản nhiệt không còn quá cần thiết. Thời điểm này bạn có thể thay thế bộ rèm cửa đang sử dụng làm thay đổi không gian căn phòng để đón thu sang. Bạn có thể thay thế những chiếc rèm có tác dụng chắn ánh sáng mạnh và cản nhiệt bằng những tấm rèm mỏng và có màu sắc nhẹ nhàng hơn.

Để chọn một bộ rèm cửa cho mùa thu, quý vị hãy chú ý đến chất liệu và màu sắc của chúng. Và bộ rèm cửa phải đồng nhất với màu tường và không gian nội thất, tạo cho bạn cảm nhận về mùa thu nhẹ nhàng và lãng mạn.

chọn rèm cửa mùa thu

Bạn có thể đang sử dụng bộ rèm cửa cuốn chống nắng bằng bộ rèm gỗ tự nhiên cao cấp, vừa tạo không gian gần gũi, ấm cúng khi những cơn gió mùa đầu tiên ùa về. Một bộ rèm vải nhung hay vải bố dày dặn và nặng nề để chắn sáng thì bạn có thể thay thế bằng những tấm rèm mỏng hơn và có in hoa văn nhẹ nhàng.

Mùa thu với những làn gió nhẹ và nắng chói vào buổi chiều nhưng ánh nắng đó không quá gắt, bạn muốn thả hồn qua khủng cửa sổ để ngắm nhìn không gian phía xa, cảm giác nhẹ nhàng. Một khung cửa sổ lắp đặt rèm cuốn cầu vồng cho phép bạn tận hưởng cảm giác ngắm mặt trời mùa thu lặn mà không bị ánh sáng chói bởi các dải vải chắn sáng và dải vải lưới xe kẽ nhau. Đó cũng là sự lựa chọn của nhiều quán cafe hiện nay.

rèm cửa vải hai lớp

Nếu bạn ưa thích rèm cửa vải có thể lựa chọn rèm vải hai lớp để linh động điều khiển ánh sáng mà vẫn có thể thả hồn qua những khung cửa ngắm cảnh vật phía xa qua rèm vải voan mỏng. Rèm cửa là một trong những yếu tố giúp tô điểm cho ngôi nhà của bạn thêm đẹp và ấn tượng. Nó không chỉ là trang trí mà còn thể hiện phong cách của gia chủ. Vậy bạn đã chọn được rèm cửa phù hợp với ngôi nhà thân yêu của mình chưa? Hãy tìm hiểu sản phẩm rèm cửa Romano để có thêm những gợi ý tốt khi lựa chọn bộ rèm cửa chào đón mùa thu nhé.

Bài viết liên quan