Chọn rèm cửa khéo cho nhà chung cư

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm cửa khéo cho nhà chung cư

Hà Nội có mật độ khu chung cư khá cao, những căn hộ chung cư cao tầng có diện tích từ 40m2-120m2 và có các khung cửa sổ đón nắng cả ngày. Nhu cầu lắp rèm cửa sổ đẹp cho các căn hộ chung cư để giảm bớt ánh nắng gay gắt bên khung cửa sổ.

rèm cửa nhà chung cư

Vậy lựa chọn những loại rèm cửa nào cho phòng chung cư  vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và không chiếm nhiều không gian của căn hộ và còn không tạo cảm giác phòng trật hơn. Rèm cửa Romano giới thiệu những mẫu rèm cửa phù hợp với khu chung cư như:

  • Rèm cửa gỗ tự nhiên
  • Rèm cửa cuốn cao cấp
  • Rèm lá dọc đẹp
  • Rèm cầu vồng
  • Rèm nhựa giả gỗ
  • Rèm tre tự nhiên
rèm cửa cuốn chung cư

Rèm cửa cuốn phòng chung cư

Những sản phẩm rèm cửa mà chúng tôi cung cấp, quý vị đều có thể lắp đặt cho các không gian sống tại căn hộ chung cư. Việc lựa chọn những bộ rèm vải to và nặng nề không phải là lựa chọn sáng suốt cho các khu chung cư, văn phòng cao tầng. Những bộ rèm cửa vải sẽ tạo cho bạn cảm giác căn phòng bị bé đi và nhất là khi vệ sinh chúng bạn thấm trí còn không có chỗ để phơi tấm vải  rèm lớn như vậy.

rèm gỗ phòng ngủ chung cư

Rèm gỗ phòng ngủ chung cư

Hãy để chúng tôi tư vấn quý vị lựa chọn rèm cửa chung cư hợp lý vừa phù hợp với không gian cần lắp đặt vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Nếu chọn rèm cửa cho phòng ngủ chung cư, bạn có thể lựa chọn rèm cửa gỗ, rèm tre hay rèm nhựa giả gỗ, hay rèm cửa cuốn để đảm bảo tính riêng tư và kín đáo, yên tĩnh để nghỉ ngơi.

rèm lá dọc

Rèm lá dọc sử dụng làm vách ngăn giúp tiết kiệm không gian sống

Những không gian phòng khách cần màu sắc tươi mới và trẻ trung của rèm cầu vồng, sang trọng của rèm tre, rèm gỗ, trang nhã như rèm cuốn, rèm lá dọc. Những căn phòng bếp nhỏ với khung cửa sổ nho nhỏ có thể treo rèm cửa lá dọc, hay rèm cuốn để không bị ám mùi.

Hãy xem mẫu rèm cửa đẹp của chúng tôi để lựa chọn cho căn hộ chung cư nhỏ xinh của mình.                            

Bài viết liên quan