Chọn rèm cho những khung cửa sổ nhỏ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Chọn rèm cho những khung cửa sổ nhỏ

Những ô cửa sổ nhỏ trong gia đình đôi khi bị lãng quên và không được chăm sóc như những khung cửa lớn. Nhưng việc một căn hộ có nhiều khung cửa vừa và nhỏ không được trang trí, bảo vệ bởi những bộ rèm cửa đẹp thì quả là một sơ suất đáng tiếc. Nếu chúng sẽ trở thành những điểm nhấn đầy bắt mắt và độc đáo nếu như bạn chọn được cho chúng một “xiêm y” thích hợp.

rèm cửa cho cửa sổ nhỏ

Rèm cửa sổ nhỏ một phần không thể thiếu trong không gian gia đình, nhưng việc tìm kiếm chọn bộ rèm cửa sổ nhỏ đôi khi khiến nhiều người phải bối rối. Vì diện tích của khung cửa nhỏ, nên loại cần chọn loại rèm che được khuyết điểm về diện tích mà vẫn đảm bảo chức nắng chắn nắng, cản gió mà chúng còn là điểm nhấn nội thất khá là quan trọng, giúp cân bằng không gian cho cả căn phòng. Với diện tích nhỏ nên chúng dễ dàng trở thành tâm điểm của một ai đó khi bước vào nhà.

Thường thì những ô cửa sổ này được đặt lơ lửng giữa bức tường, nên khi chọn rèm cửa sổ nhỏ ta phải làm sao cho cân đối, đơn giản, màu sắc hài hòa với màu sơn của tường. Với những ô cửa sổ cố định không có cửa thì bạn có thể dùng loại rèm cửa gỗ, rèm sáo nhôm, hay bộ rèm cửa cuốn  để trang trí. Với loại rèm này bạn nên đặt trong lòng ô cửa vừa thể hiện được tính thẩm mỹ vừa có thể tiết kiệm được diện tích của tường. Một bộ rèm cửa vải nhỏ nhắn và màu sắc cũng là ý tưởng hay cho khung cửa sổ nhỏ của bạn.

rèm cửa nhỏ đẹp

 

Tùy vào màu tường và nội thất mà ta chọn màu rèm cửa phù hợp, hài hòa và ấn tượng. Lựa chọn rèm cửa hợp lý rất quan trọng vì nếu chọn bộ rèm không phù hợp chúng có thể làm giảm bớt phần nào vẻ đẹp của ngôi nhà, chắc hẳn không ai muốn nhà mình trở nên khó nhìn với những điểm nhỏ như thế.

Một bộ rèm cửa gỗ tự nhiên phù hợp với những khung cửa sổ hẹp vài dài hay rộng mà ngắn. và bạn nên lưu ý lựa chọn bản lá gỗ thích hợp với khung cửa sổ. Với những khung cửa có ưu thế về chiều dài nên chọn rèm cửa gỗ bản 5mm để tạo cân đối. Chuyên viên tư vấn rèm cửa Romano sẽ hướng dẫn tận tình khách hàng lựa chọn được bộ rèm cửa ưng ý cho cửa sổ nhỏ nhắn của bạn trở thành điểm nhấn thú vị, bắt mắt.

Bài viết liên quan