Cập nhật mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cập nhật mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Hiện nay thị trường rèm cửa Hà Nội đang rất thịnh hành các mẫu rèm Hàn Quốc bắt mắt và trẻ trung. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm đến địa chỉ rèm cửa để lựa chọn những mẫu rèm đẹp, mới nhất.

Rèm cửa Hàn Quốc được người Việt quan tâm đặc biệt bởi có nhiều mẫu sản phẩm rèm độc và lạ mắt, tạo cho khách mua hàng sự thích thú và chắc chắn rằng rèm cầu vồng Hàn Quốc sẽ làm bừng sáng không gian, căn hộ của quý vị.

Mẫu rèm cầu vồng đẹp

Mẫu rèm cầu vồng tại cửa hàng

Đặc điểm của rèm cầu vồng Hàn Quốc luôn hướng tới sự hiện đại và sang trọng, không cầu kỳ, chỉ đơn giản nhưng có sức hút khó thể chối từ. Hiện nay rèm cầu vồng được lựa chọn cho các không gian sang trọng và hiện đại như khách sạn, văn phòng, nhà hàng, quán …và trong các ngôi nhà đẹp, căn hộ cao cấp.

Với công năng sử dụng đầy đủ như các loại rèm khác trên thị trường, cản nắng, chắn gió, bụi , quý vị dễ dàng thao tác. Rèm cầu vồng còn đảm bảo chất lượng tốt, độ bền cao, vải đẹp, dây kéo chắn chắn, khả năng điều chỉnh ảnh sáng dễ dàng.  Bạn có thể hình dùng cấu tạo của rèm cầu vồng làm từ chất liệu vải gồm hai loại: 1 thưa (cho phép ánh sáng xuyên qua) nối tiếp với nó là 1 loại vải cản ánh sáng tuyệt đối, hai loại vải này cứ thế nối tiếp nhau tạo thành tấm vải. Với cấu tạo đơn giản nhưng đem lại cho người dùng sự tiện dụng khi điều chỉnh ánh sáng theo ý muốn của mình.

Chi tiết rèm cầu vồng

Chi tiết rèm cầu vồng

Rèm cầu vồng Hàn Quốc có chất liệu vải tốt, chất liệu vải chống nắng tốt, bền , khó phai màu, mẫu mã đa dạng cho khách hàng nhiều. Rèm Hàn Quốc có nhiều loại, chất liệu vải khác nhau, có những loại vải chống tia cực tím, chắn sáng toàn phần hoặc từng phần, chống nóng tiết kiệm điện năng khi trong phòng sử dụng điều hòa. Rèm Hàn Quốc là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt.

Để mua sản phẩm rèm cầu vồng đẹp, chính hãng hãy liên hệ với chúng tôi để được phân phối sản phẩm rèm cuốn cầu vồng chính hãng, nhập trực tiếp từ Hàn Quốc có giấy tờ chứng nhận an toàn cho sức khỏe và xuất xứ của sản phẩm để tránh trường hợp khách hàng mua nhầm rèm của Trung Quốc.

Rèm hàn quốc

Mẫu rèm cầu vồng Hàn Quốc

Qúy vị có thể đến trực tiếp tới showroom rèm roman của chúng tôi hoặc chúng tôi sẽ cho chuyên viên tới mang mẫu và tư vấn cho quý khách. Ngoài việc cung cấp sản phẩm rèm cửa Hà Nội cho khách hàng, cúng tôi còn phân phối cho các đại lý khắp các tỉnh thành, nên quý vị hoàn toàn yên tâm về chất lượng, sự chuyên nghiệp của chúng tôi. Mua được rèm cầu vồng đẹp và được tư vấn sử dụng, sửa chữa trong quá trình sử dụng nếu như gặp sự cố.

Xem thêm: Vệ sinh rèm lá dọc

Nguồn: Rèm Roman

Bài viết liên quan