Căn hộ phòng đẳng cấp với rèm gỗ lá dọc Romano

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Căn hộ phòng đẳng cấp với rèm gỗ lá dọc Romano

Sản phẩm rèm cửa gỗ lá dọc còn khá mới lạ với nhiều khách hàng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu sản phẩm mới lạ của rèm gỗ này.

Qúy vị đã quá quen thuộc với hình ảnh rèm gỗ ngang truyền thống, muốn tạo sự khác biệt và thật ấn tượng cho căn phòng bằng bộ rèm gỗ dọc tự nhiên. Sản phẩm rèm gỗ lá dọc thích hợp với những khung cửa sổ tại phòng khách, phòng làm việc hay tạo không gian kín đáo, riêng tư cho phòng ngủ. Hơn thế, rèm gỗ lá dọc còn được sử dụng tạo những vách ngăn di động cho căn phòng hay cửa hàng. Thay vì sử dụng bức tường cố định, chiếm nhiều diện tích và không thể mở rộng không gian khi cần thiết, việc lắp đặt bộ rèm gỗ lá dọc sẽ giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề.

rèm gỗ lá dọc cao cấp

Bộ rèm lá dọc được thiết kế ngăn phòng bếp với phòng khách, rèm gỗ lá dọc thay cửa phòng, hay lắp trên khung cửa sổ. Sử dụng rèm gỗ lá dọc cao cấp vừa tạo sự sang trọng, toát lên không gian thân thiện, gần gũi với sản phẩm gỗ tự nhiên. Cấu tạo rèm gỗ lá dọc đơn giản, gồm những lá gỗ bản 89mm được sắp xếp trên một thanh trượt thông qua các con lăn, những lá gỗ được phép xoay trái, phải tại chỗ và trượt trên giá treo.  Qúy vị có thể treo rèm lá dọc trong lòng khung cửa hay ke bắt trực tiếp vào trần.

Những lá gỗ dọc của rèm làm bằng chất liệu gỗ cao cấp, từ sản phẩm gỗ tự nhiên được xử lý nhiệt, hấp dầu, sơn phủ để chống tình trạng cong do nhiệt độ cao hay mối mọt do thấm ướt. Những lá rèm gỗ được liên kết với nhau bằng dây bi, giúp những lá rèm được giữ thăng bằng cho lá khi xoay hoặc chạy sang 2 bên, vừa để trang trí cho bộ rèm gỗ.

rèm gỗ lá dọc giá rẻ

Hiện nay, mẫu rèm gỗ lá dọc Romano của chúng tôi có ba mã màu chính, thường được khách hàng sử dụng. Hãy đến xem mẫu rèm gỗ lá dọc của chúng tôi để trực tiếp lựa chọn những sản phẩm rèm gỗ tự nhiên chất lượng cao, cùng phụ kiện rèm gỗ chính hãng, chắc chắn.  Lên ý tưởng lắp đặt rèm gỗ lá dọc Romano của chúng tôi vào không gian sống của bạn, trải nghiệm sản phẩm cao cấp, chất lượng và dịch vụ tận tâm.

Bài viết liên quan