Cách vệ sinh rèm cuốn sạch sẽ nhất

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cách vệ sinh rèm cuốn sạch sẽ nhất

Không phải ai cũng biết cách vệ sinh rèm cuốn đúng cách. Bài viết này Rèm romano xin hướng dẫn các bạn cách vệ sinh rèm cuốn đúng cách.

Trước khi vệ sinh hay làm sạch rèm cuốn thì các bạn phải kiểm tra xem chất liệu là gì. Điều này rất quan trọng.

1, Vệ sinh rèm cuốn bằng cách giặt:

Các sản phẩm rèm cuốn hiện nay thường sử dụng các chất liệu dễ dàng vệ sinh tại nhà với các chất tẩy rửa thông thường. Nếu chất liệu rèm cuốn cho phép giặt thì các bạn làm theo các bước sau. Đầu tiên các bạn dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên rèm. Sau đó tháo rèm ra đem giặt với các chất tẩy rửa trung tính. Các bạn nên dùng một miếng bọt biển hoặc vải mềm làm sạch rèm cuốn. Sau đó đem xả sạch với nước. Giặt xog các bạn đem rèm của mình phơi tại nơi râm mát. Đợi cho rèm cuốn khô hẳn mới treo lại.

cach-ve-sinh-rem-cuon-1

2, Vệ sinh rèm cuốn tại chỗ:

Với chất liệu rèm cuốn không cho phép bạn giặt thì bạn phải vệ sinh rèm cuốn tại chỗ. Đầu tiên các bạn dùng máy hút bụi hút sạch bụi trên rèm. Tiếp theo dùng dung dịch tẩy rửa và một miếng bọt biển hoặc miếng vải mềm, hoặc bàn trải rồi các bạn làm sạch các vết bẩn. Làm xong chỉ các bạn có thể bật quạt cho rèm cuốn mau khô hơn là xong nhé.

Trên đây là bài viết hướng dẫn của Rèm romano, các bạn có thể tham khảo thêm các sản phẩm khác của rèm romano như: rèm vải, rèm gỗ, rèm tre, rèm lá dọc.

Bài viết liên quan