Cách tân văn phòng với mẫu rèm lá dọc 2016

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cách tân văn phòng với mẫu rèm lá dọc 2016

Văn phòng là nơi làm việc và là nơi chúng ta chiếm phần lớn thời gian trong ngày ở đó, cũng có thể coi văn phòng làm việc là ngôi nhà thứ hai của chúng ta. Việc chú ý đến nội thất văn phòng được nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Lắp đặt rèm lá dọc cho văn phòng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp hiện nay để tạo không gian làm việc mới mẻ, năng động cho nhân viên, để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.

Rèm lá dọc với cấu tạo đơn giản, màu sắc đa dạng, giá thành hợp lý, độ bền cao…Rèm lá dọc là vật liệu trang trí quan trọng trong mỗi căn phòng. Và không chỉ để lắp đặt cho khu văn phòng, còn có thể lắp đặt trong phòng ngủ, tại phòng khách. Rèm lá dọc có chất liệu nhẹ, k thấp nước, hạn chế được sự ảnh hưởng của thời tiết, mỗi sợi rèm lá dọc thanh mảnh nhẹ nhàng bay theo gió, dễ dàng tháo gỡ để vệ sinh.

Rèm lá dọc văn phòng

Rèm lá dọc văn phòng

Trên thị trường có nhiều loại rèm lá dọc với nguồn gốc xuất sứ khác nhau, để sản phẩm có độ bền, đẹp lâu dài thì những thương hiệu có uy tín luôn được lựa chọn. Rèm Romano là sản phẩm rèm có thương hiệu lâu đời, là sự lựa chọn của nhiều khách hàng Việt.  

Trên thị trường rèm có các loại : Rèm lá dọc đơn màu, rèm lá dọc chéo sọc, rèm lá dọc ánh kim, rèm lá dọc chống tia cực tím… Phong phú về mẫu mã, đa dạng về màu sắc nên đôi khi cũng khiến cho người dùng gặp lúng túng trong việc chọn lựa.

Rèm lá dọc phòng ngủ

Rèm lá dọc phòng ngủ

Hãy để nhân viên của rèm Romano của chúng tư vấn giúp quý vị đưa ra lựa ra rèm lá dọc mới nhất, đẹp nhất . Để mua được rèm lá dọc văn phòng tốt nhất bạn nên lưu ý những điều sau nhé:

Rèm lá dọc hợp với nội thất trong phòng: Bạn có thể chọn màu sắc của rèm lá dọc theo tông màu tường hay nội thất trong phòng để tạo sự hài hòa, nếu muốn nổi bật bạn có thể chọn màu đối lập với tông màu tường để tạo điểm nhấn cho căn phòng của mình.

– Lựa chọn chất liệu của rèm lá dọc phù hợp . Nếu vị trí lắp rèm của bạn là chỗ có nhiều nắng và ánh sáng thì bạn nên chọn loại rèm lá dọc có khả năng cản nắng và cản sáng tốt để rèm phát huy tác dụng của mình. Nhưng nếu phòng của bạn có ít ánh sáng và ánh nắng chiếu vào thì bạn nên lựa chọn rèm lá dọc cản sáng ít để tạo không gian thông thoáng cho căn phòng nhưng vẫn có tính thẩm mỹ cao.

Nguồn: rèm romano

Bài viết liên quan