Cách sửa chữa rèm vải rách mép, gãy thanh, rơi móc treo

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cách sửa chữa rèm vải rách mép, gãy thanh, rơi móc treo

Rèm cửa, rèm vải hiện đang được nhiều gia đình sử dụng, dưới sự tác động của thời tiết sau một thời gian sử dụng nhất định không thể tránh khỏi các hư hỏng. Rèm Romano xin hướng dẫn các bạn xử lý những hư hỏng thường gặp ở rèm vải, rèm cửa như rách mép, rơi móc treo, gãy thanh…

rem-vai-rach-mep-1

Ngày khi phát hiện rèm bị hỏng hóc các bạn nên khắc phục ngay. Ảnh trên là những hư hỏng thường gặp của rèm vải chiết ly … sau nhiều năm sử dụng. Rách mép đầu sẽ khiến rèm bị bung rụng tung móc treo, nếu nhẹ thì làm rèm cửa rèm vải khó điều chỉnh theo ý muốn, nặng thì có thể khiến rèm cửa bị rụng.

Ở các loại rèm khác như rèm vải, rèm cuốn, rèm tre,… sau nhiều năm sử dụng thường có các hư hỏng như vỡ ổ xoay lật lá rèm, sờn dây kéo điều chỉnh rèm, rèm không kéo lên được hoặc kéo lên khó khăn. Những hư hỏng này sẽ khiến rèm mất toàn bộ chức năng điều chỉnh ánh sáng, gây khó chịu khi sử dụng. Cách giải quyết, nguyên tác hỏng đâu sửa đó, nếu dây kéo bị hỏng thì thay dây, vỡ ổ xoay lá rèm thì thay, không kéo lên được thì có thể rèm bị vỡ bi các bạn tháo ra và thay thể dây mới.

rem-vai-rach-2

Đối với rèm sáo nhôm, sáo gỗ, rèm romano.. sau nhiều năm sử dụng thường gặp các hỏng hóc như rụng lá rèm, không xoay lật được lá rèm. Gặp phải hiện tượng này các bạn nên gọi thợ đến sửa chữa thay thế phụ tùng càng sớm càng tốt, để lâu khiến rèm bị hỏng hóc nặng hơn buộc phải thay thế rèm mới.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua rèm cửa thì hãy chọn Rèm Romano với nhiều loại rèm phổ biến như rèm vải, rèm cuốn, rèm tre …

Bài viết liên quan