Cách chọn rèm cửa cho nội thất tân cổ điển

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cách chọn rèm cửa cho nội thất tân cổ điển

Bài viết này Rèm Romano xin hướng dẫn các bạn cách lựa chọn rèm cửa cho nội thất phong cách tân cổ điển.

Nội thất tân cổ điển gồm các đồ nội thất nhiều hoa văn cầu kỳ, tiểu tiết, tinh xảo. Với phong cách này, khi bước vào trong không gian nội thất kiểu này, người ta sẽ cảm nhận được sự sang trọng, đảng cấp của căn phòng. Vì vậy việc chọn rèm cửa phù hợp với nội thất tân cổ điển này rất quan trọng.

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-3

Chọn kiểu rèm cửa cho nội thất tân cổ điển:

Thường với những không gian nội thất ngày người ta sẽ lựa chọn những mẫu rèm vải có màu trầm, hoa văn tinh xảo, tiểu tiết, cầu kỳ, chất liệu vải dày dặn.

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-2

Họa tiết hoa văn và màu sắc:

Tùy thuộc vào khung màu tổng thể của nội thất tân cổ điển chúng ta sẽ lựa chọn màu sắc tương đồng với màu tổng thể. Nếu chọn màu sắc quá nổi bật so với màu sắc tổng thể sẽ tạo ra sự không hợp lý.

Họa tiết hoa văn trên rèm vải xu hướng là có họa tiết cầu kỳ, tiểu tiết. Thường những loại vải này sẽ dùng hoa văn in nổi để thể hiện sự sang trọng.

Độ dày của rèm cửa:

chon-rem-cua-cho-noi-that-tan-co-dien-1

Các bạn nên chọn rèm vải cho nội thất tân cổ điển chất liệu vải dày. Tùy thuộc kết hợp với hoa văn để tao nên sự sang trọng đồng bộ.

rem-999

Thường nội thất tân cổ điển sẽ có giá trị khá cao vì vậy các bạn nếu đã bỏ tiền thiết kế nội thất tân cổ điển rồi thì đừng tiết kiệm tiền khi lựa chọn rèm vải tân cổ điển.

Chúc các bạn thành công!

Bài viết liên quan