Cách chọn rèm cửa cho nhà chật

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Cách chọn rèm cửa cho nhà chật

Nhiều gia đình có phòng chật đang muốn lựa chọn cho mình rèm cửa nhưng không biết làm sao để chọn rèm cửa cho hợp lý

Rèm Romano sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn rèm cửa cho nhà phố, căn phòng nhỏ, chung cư nhỏ sao cho hợp lý. Rèm cửa không chỉ là sản phẩm trang trí, che chắn ánh sáng, mà theo phong thủy chọn được rèm cửa phù hợp sẽ mang lại vượng khí, tài lộc cho gia chủ.

Nội thất mỗi phòng, mỗi nhà khác nhau, chính vì vậy các bạn cần có kiến thức thật sự về rèm cửa để lựa chọn cho mình tấm rèm cửa hợp lý nhất.

Về chất liệu:

rèm vải tân cổ điển

Về chất liệu các bạn nên chọn loại rèm có hoa văn nhẹ nhàng, không quá dày. Màu sắc rèm cửa các bạn nên chọn sao cho ăn nhập với đồ nội thất trong nhà. Loại vải phù hợp là loại vải sáng màu, vải trơn

Về màu sắc:

rem-cuon2

Nếu phòng có đồ đạc sơn, sơn tường màu tối thì nên chọn rèm màu sáng để giúp không gian trong phòng sáng sủa hơn. Trong một phòng nếu có nhiều cửa sổ thì các bạn nên chọn rèm có phong cách giống nhau để tạo sự liền mạch.

Về hoa văn:

Kết hợp rèm gỗ và rèm vải

Đối với phòng nhỏ các bạn nên chọn rèm có hoa văn nhỏ, đơn giản để trông căn phòng rộng hơn.

Nếu chọn rèm cho phòng ngủ thì các bạn nên chọn rèm có 02 lớp để cản sáng tốt và điều chỉnh ánh sáng phù hợp. Nếu cần nhiều ánh sáng mà không bị ánh sáng mặt trời chiếu vào chói quá bạn có thể dùng lớp rèm mỏng.

Về độ dài của rèm:

chon-rem-vai-1

Rèm kéo dài tới tận sàn nhà sẽ tạo cảm giác không gian rộng và cao hơn.

Trên đây là những tư vấn của chúng tôi giúp các bạn chọn rèm cửa phù hợp cho phòng nhỏ hẹp. Nếu còn thắc mắc gì, cần tư vẫn hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được trả lời và tư vấn miễn phí.

Tag: rèm cuốn, rèm tre, rèm cuốn tranh

Bài viết liên quan