Các loại rèm thường sử dụng cho văn phòng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Các loại rèm thường sử dụng cho văn phòng

Thị trường rèm sử dụng cho văn phòng hiện nay rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã, màu sắc khác nhau. Một số loại rèm thường được sử dụng gồm có: rèm vải, rèm gỗ, rèm cuốn, rèm tre, rèm lá dọc, rèm cầu vồng. Sử dụng cho văn phòng thì hiện nay có 2 loại phổ biến nhất đó là rèm cuốn và rèm lá dọc.

cac-loai-rem-cuon-van-phong-1

Rèm cuốn đơn giản mà sang trọng

Rèm cuốn là loại rèm có thiết kế khá đơn giản, kết cấu kiểu trục quay và vải lưới, vải nỉ, vải ánh kim … phù hợp với nhiều loại không gian khác nhau trong văn phòng, tạo không gian rộng rãi thoáng mát, rèm cuốn tô điểm cho kiến trúc văn phòng.

cac-loai-rem-van-phong-thong-dung

Rèm lá dọc tinh tế, thích hợp cho không gian lớn

Rèm lá dọc cũng là sản phẩm được nhiều dân văn phòng ưa chuộng. Bởi sự thanh thoát, tôn tạo không gian, không tạo cảm giác gò bó. Rèm lá dọc có thể lật phải, lật trái xoay 1 góc 180 độ. Kéo sang trái kéo sang phải điều chỉnh độ sáng phù hợp.

Nếu một không giam phòng lớn các bạn nên sử dụng rèm lá dọc sẽ hợp lý hơp. Còn nếu không gian khiêm tốn thì có thể sử dụn rèm cuốn. Mỗi loại rèm sẽ có những đặc tính, ưu điểm riêng kiểu “kẻ 8 lạng người nửa cân”. Chúc các bạn có thể lựa chọn được rèm cuốn hoặc rèm lá dọc phù hợp cho không gian nội thất văn phòng của mình. Rèm Romano là một đại lý rèm tại Miền Bắc, có thương hiệu lâu năm các bạn có thể truy cập website: http://remromano.com.vn/ để biết thêm thông tin và đặt hàng online nhé.

Bài viết liên quan