Các loại rèm cửa hot nhất 2016 – 2017

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Các loại rèm cửa hot nhất 2016 – 2017

Rèm cửa hiện đang là một sản phẩm không thể thiếu cho các gia đình hiện nay. Trước đây rèm chỉ có vài kiểu dáng, vài chủng loại mẫu mã khác nhau. Nhưng giờ đã thay đổi. Các sản phẩm rèm cửa rất đa dạng và phong phú. Từ màu sắc, công năng sử dụng, loại vải … đều rất đa dạng. Rèm Romano xin gửi tới các bạn những sản phẩm rèm hot nhất hiện nay.

1/ Rèm vải:

Với sự thân thiện, sang trọng và đủ màu sắc kiểu dáng cho các bạn lựa chọn. Rèm vải đang là sản phẩm hot nhất trên thị trường từ trước tới nay. Rèm vải có nhiều loại, loại cho phòng khách sẽ có màu tươi sáng, rèm vải cho phòng ngủ thì sẽ có tông màu ấm tạo cảm giác ấm cúng.

rem-vai-hot-2016

Rèm vải đang là sản phẩm hot trên thị trường

2/ Rèm gỗ tự nhiên:

Rèm gỗ đang là một sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn bởi tính cản sáng, cản nhiệt rất tốt. Rèm gỗ thích hợp nhất với không gian căn nhà với nội thất đồ gỗ, lát sàn gỗ hoặc nhà cổ, dùng toàn gỗ trong nhà. Với màu sắc chủ đạo là màu gỗ, sản phẩm rèm gỗ đang là sản phẩm được bộ phận khách hàng tin dùng. Nếu bạn có một căn phòng với kiến trúc nội thất gỗ thì bạn không có lựa chọn thứ 2 ngoài rèm gỗ.

rem-go-hot-2016

Rèm gỗ dùng cho các phòng nội thất gỗ rất hợp

3/ Rèm cuốn:

So với 2 loại rèm trên thì rèm cuốn là sản phẩm nhẹ nhàng, hiện đại và đơn giản hơn cả. Rèm cuốn thường được dùng cho các không gian văn phòng, không gian chật trội. Rèm cuốn có thể dễ dàng thay đổi độ cao, điều chỉnh ánh sáng. Đây là tính năng đặc biệt kiến khách hàng lựa chọn rèm cuốn

rem-cuon-hot-2016

Rèm cuốn hay được lựa cho cho các văn phòng

4/ Rèm tre đẹp:

Rèm tre được người dân Việt Nam ta sử dụng từ rất lâu. Với sự sẵn có của nguyên vật liệu tre, an toàn, gần gũi với thiên nhiên. Rèm tre đang là sản phẩm đặc thù, được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, quán cafe, quán ăn…

rem-tre-hot-2016

Rèm tre cũng được nhiều khách hàng chọn

Bài viết liên quan