Các bước để thiết kế nội thất cho một showroom, cửa hàng

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Các bước để thiết kế nội thất cho một showroom, cửa hàng

Nhiều bạn có nhu cầu thiết kế nội thất cửa hàng, showroom nhưng chưa biết quy trình để thiết kế nội thất như thế nào? Chi phí bao nhiêu và tính như thế nào? Bài viết này Rèm Romano sẽ chia sẻ với các bạn kiến thức này.

Bước 1: Các công ty nội thất sẽ tìm hiểu và khảo sát kỹ thị trường:

thiet-ke-cua-hang-2

Để công việc thiết kế nội thất được làm tốt nhất, các công ty thiết kế nội thất sẽ khảo sát thị trường, các loại sản phẩm dịch vụ, xu hướng thiết kế của họ ra sao để tư vấn cho bạn.

Những tiêu chí để tư vấn thiết kế nội thất cho cửa hàng, showroom chuẩn nhất:

– Phải nắm được thị hiếu của người mua, mỗi nhóm khách hàng sẽ có cách tiếp cận hàng hóa khác nhau. Từ đó, các công ty nội thất sẽ đưa ra cách bày bán các sản phẩm thế nào cho hợp lý.

Bước 2: Xác định chi phí đầu tư kinh doanh:

thiet-ke-cua-hang-1

Các bạn có nhu cầu thiết kế văn phòng, showroom cần xem xét lại mức đầu tư ban đầu như tiền thuê mặt bằng, điện nước, đồ đạc, máy tính, máy in, tủ… rồi từ đó đưa ra chi phí để làm nội thất phù hợp với túi tiền của bạn.

Bước 3: thiết kế nội thất showroom, cửa hàng

– Các công ty thiết kế nội thất sẽ lên bố cục thiết kế, làm sao phải tạo được nét độc đáo cho shop đó, đồng thời phải đảm bảo các yêu cầu về thẩm mỹ, công năng từ khu vực cho khoa học. Tránh trùng lặp về thẩm mỹ với các shop khác.

– Những đồ nội thất trong showroom cơ bản bao gồm bàn ghế, tủ trưng bày hàng, máy tính, máy in… tuy nhiên quan trọng nhất là những chiếc rèm cửa. Những bị trí cần sự ngăn cách các bạn có thể chọn rèm vải, rèm cuốn hoặc rèm tre tự nhiên để ngăn cách giữa các khu vực.

Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan