Bỏ túi bí kíp giặt rèm vải sạch không nhăn

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Bỏ túi bí kíp giặt rèm vải sạch không nhăn

Sản phẩm rèm cửa vải là sản phẩm được nhiều gia đình, công ty, cửa hàng…sử dụng bởi nó dường như là sản phẩm rèm cửa đầu tiên, tạo thói quen sử dụng cho người dùng và cũng có rất nhiều mẫu mã đẹp, sang trọng. Rèm vải bám bụi, dễ bị bẩn, có thể bị ố, mốc nếu gặp môi trường ẩm ướt thường xuyên, vệ sinh rèm vải cách duy nhất là giặt. Bạn có thể chọn một trong ba cách giặt rèm cửa vải: giặt máy, giặt tay và giặt hơi. Để đảm bảo độ bền cửa rèm cửa vải, bạn cần chắc chắn rằng bộ rèm cửa nhà mình được phép giặt máy, giặt tay hay giặt hơi. Nếu tự tiện vệ sinh rèm cửa sẽ có thể làm hỏng bộ rèm cửa đẹp và đắt tiền của mình.

vệ sinh rèm vải

Sau khi giặt rèm vải làm thế nào để rèm nhanh khô mà không sợ nhăn?

Sau khi giặt rèm bằng tay không đừng vội bỏ rèm ướt vào trong máy sấy đồ. Bởi tốc độ vòng quay mạnh của lồng sấy có thể là nguyên nhân khiến mặt vải nhàu nhĩ và khó để là phẳng dù cho dùng với bàn ủi nóng.

cách phơi rèm vải

Hãy phơi rèm ngoài trời nhưng tránh ánh sáng trực tiếp với cường độ mạnh có thể làm phai màu vải, cách tốt nhất để làm khô rèm là phơi ở chỗ thoáng gió là tốt nhất. Để rèm khô tự nhiên, treo phơi phẳng phiu sẽ giúp rèm đỡ bị nhăn và dễ là ủi hơn sau đó.

Những cách vệ sinh rèm định kỳ dễ dàng?

Hạn chế sự ảnh hưởng của mùi thức ăn của phòng bếp vào bộ rèm, hãy đóng cửa phòng bếp khi nấu nướng. Một tuần, nên hút bụi rèm cửa vải một lần sẽ giúp ngăn chặn được chất bẩn tích tụ lâu ngày.

làm sạch rèm vải

Nếu rèm có mùi khó chịu, bạn nên mang nó ra treo ở một nơi thoáng gió. Hạ rèm xuống khỏi móc treo và treo nó ở nơi thoang gió khoảng một hoặc hai giờ để cho bay hết mùi.

Bài viết liên quan