Bí quyết để có phòng điều hòa với rèm cửa gỗ

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Bí quyết để có phòng điều hòa với rèm cửa gỗ

Khi trang bị cho khung cửa sổ bộ rèm cửa gỗ  bạn sẽ luôn cảm nhận được sự tiện lợi và không khí ấm cúng, gần gũi. Lắp đặt rèm cửa gỗ cũng như bạn lắp đặt một cửa sổ thứ hai, tạo cảm giác an toàn và  không gian riêng tư hoàn toàn khi kéo rèm xuống.

Rèm gỗ tạo căn phòng mát mẻ trong những ngày hè:

Đặc điểm khí hậu nước ta, nhiệt độ cao cùng cái nóng gay gắt những buổi trưa hè. Khung cửa sổ lắp rèm cửa gỗ sẽ được loại bỏ hoàn toàn ánh sáng mặt trời hắt vào trong căn phòng khi bạn đang có giấc ngủ trưa.

Những nan gỗ là bức chắn nhiệt hoàn hảo, làm căn phòng của bạn không bị mất nhiệt khi bật điều hòa và tiết kiệm điện cho gia đình. Những bộ rèm có chất liệu vải thường hấp thụ nhiệt và gián tiếp làm căn phòng của bạn nóng lên, nhưng với rèm gỗ, những nan gỗ là lá chắn ánh sáng, phản xạ nhiệt, trở thành lá chắn hoàn hảo.

rèm gỗ cách nhiệt

Mùa hè đi cùng những cơn giông, mưa lớn, với những bộ rèm cửa cuốn hay, rèm lá dọc có thể bị hất tung, hay bị cuốn những lá rèm vào nhau khi cửa sổ quên chưa đóng. Đối với rèm gỗ, bạn sẽ không gặp tình trạng này và hoàn toàn yên tâm, đồ vật nội thất bên trong không bị ảnh hưởng , đổ vỡ bởi những cơn gió mạnh khi rèm được kéo xuống. Rèm gỗ được sơn phủ và hấp dầu có tác dụng chống thấm nước tốt, những giọt nước mưa khó lòng làm ảnh hướng tới chất lượng gỗ.

Rèm gỗ cho mùa đông thêm ấm áp

Có một bộ rèm cửa gỗ tự nhiên bạn sẽ có một căn phòng ấm cúng, được bảo vệ trong những ngày đông lạnh giá. Rèm gỗ với màu tự nhiên, tạo cảm giác gần gũi, ấm ấp, và chắn gió tốt khi rèm gỗ buông xuống, các thanh gỗ xếp chồng khít lên nhau tạo một lá chắn hoàn hảo với những luồng gió lạnh hay để mở lá rèm hé để không khí trong phòng được lưu thông mà không sợ quá lạnh. Bên cạnh đó, rèm được làm từ gỗ nên căn phòng có sự ấm áp nhờ cảm giác dày dặn, chắc chắn của gỗ.

rèm gỗ ấp áp

Chính vì vậy, chọn lắp đặt rèm gỗ là lựa chọn tối ưu cho không gian phòng, phù hợp với khí hậu của nước ta.

Bài viết liên quan