Bí quyết chọn thảm trải sàn không lo nồm ẩm

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Bí quyết chọn thảm trải sàn không lo nồm ẩm

Thảm trải sàn thực sự làm không gian nội thất của bạn trở nên sang trọng và nổi bật nhưng nhiều gia đình Việt còn e ngại việc mua thảm trải sàn do khí hậu nồm ẩm sảy ra vào thời gian giao mùa. Vậy nên lựa chọn thảm trải sàn như thế nào để không lo thời thời tiết ẩm ướt. Chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn thảm nhà có độ hút nước cao để nền nhà luôn khô ráo.  

thảm trải sàn chống ẩm

Khi có ý định mua thảm trải sàn, quý vị hãy lưu ý những điều sau đây :

–  Gia chủ nên chọn mua những loại sử dụng dòng thảm tấm có đế nhựa đường hoặc cao su (PVC), tác dụng ngăn nước bốc từ nền nhà ẩm vào không khí, ngoài ra loại đế cao su mút chặn nền nhà tác dụng chống trơn hiệu quả, giữ an toàn cho việc đi lại. Thảm trải sàn đế cao su còn giúp thảm cố định, tăng độ bền.

– Chọn thảm trải sàn có độ thấm hút nước tốt, như các chất liệu len, polyme để hạn chế việc hút ẩm hay hạn chế mùi hôi từ thảm.

– Nên chọn loại thảm trải sàn có khả năng giặt khô nhanh và có khả năng chống ẩm mốc tốt. Chọn thảm có khả năng giặt nhanh khô,được xử lý hoạt chất chống ẩm mốc tốt.

thảm trải sàn

 

Cùng với việc lựa chọn thảm trải sàn tốt thì ta nên cần kết hợp với các yếu tốt khác như vào những ngày nồm ẩm nên hạn chế mở cửa, có thể mở điều hòa , không nên bật quạt, sử dụng các gói hút ẩm…Bạn nên dùng khăn khô lau nền nhà thường xuyên cùng với thảm trải sàn tốt bạn sẽ hoàn toàn yên tâm sinh hoạt trong những ngày thời tiết nồm, ẩm ướt.

Bài viết liên quan