Bí kíp giữ rèm cuốn luôn đẹp và mới

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Bí kíp giữ rèm cuốn luôn đẹp và mới.

Bạn có thể bắt gặp rèm cuốn chống nắng ở nhiều nơi, trong phòng khách, phòng ngủ, tại các cửa hàng, tại khu văn phòng … với nhiều màu sắc, kiểu cách khác nhau. Rèm cuốn có nhiều loại từ đơn giản đến hiện đại, trẻ trung. Rèm cuốn giá rẻ được đánh giá là rất dễ sử dụng, tiết kiệm không gian.

Rèm cuốn họa tiết, rèm cuốn in tranh… là những loại rèm cuốn được ưa chuộng, thay thế cho các sản phẩm rèm cuốn trơn, đơn điệu. Dù sản phẩm đẹp nhưng nếu bạn không biết bảo quản, vệ sinh thì sẽ có thể ảnh hưởng đến tuổi thọ của rèm cửa. Chuyên gia rèm Romano sẽ mách bạn có được bộ rèm cuốn luôn như mới.

Thứ nhất:  Cần vệ sinh rèm hàng tuần.

Loại rèm cuốn rất dễ hút bụi, nên bạn nên thường xuyên lau bụi trên mặt rèm để rèm cửa luôn như mới và các vết bẩn không có cợ hội bám chặt vào, khó loại bỏ. Vệ sinh rèm cuốn đơn giản bằng những thao tác đơn giản sẽ làm rèm cửa của bạn lúc nào cũng sạch sẽ, sang trọng.

rèm cuốn tranh

Vệ sinh rèm cuốn bằng cách giặt nên sử dụng nước ấm và chất tẩy rửa ở nồng độ vừa phải để chắc không bị phai màu, hay ảnh hưởng đến chất liệu rèm cửa cuốn. Và quý vị hãy lưu ý thực hiện giặt rèm cuốn với những loại cho phép và thực hiện nhanh chóng.

Thứ hai : Sử dụng rèm cuốn đúng cách

Sử dụng đúng cách luôn là biện pháp bảo vệ rèm cuốn của bạn. Khi mua rèm cuốn giá rẻ  hãy lắng nghe hướng dẫn sử dụng từ nhân viên  Rèm Romano, chắc chắn rằng bạn có thể hiểu về cơ chế hoạt động của rèm cuốn để tránh những thao tác không đúng, ảnh hướng tới rèm.

Qúy vị hãy kéo rèm từ từ và đều tay để tránh hỏng bộ chuyển động. Luôn luôn đảm bảo không có vật gì rơi vào rèm cửa và làm ảnh hưởng tới việc vận hành của rèm

Thứ ba:  Nên sử dụng máy hút bụi

Sử dụng máy hút bụi để vệ sinh rèm cửa cuốn hàng ngày, và không làm nhăn rèm. Các chuyên gia khuyến khích sử dụng máy hút bụi trước khi giặt để giảm thời gian và công sức cho việc giặt bằng tay hay bằng máy.

Thứ tư : Sử dụng chất tẩy rửa an toàn

Đảm bảo sử dụng các chất tẩy rửa an toàn với rèm cửa để tránh làm hỏng chất liệu. Với những vết bẩn cứng đầu, chất tẩy rửa có thể xử lý hoàn toàn và không để lại dấu vết. Bạn có thể sử dụng bàn chải để chà lên vết bẩn, nếu sợ sức mạnh từ bàn chải lớn bạn có thể thay thế bằng bàn chải đánh răng. Đây chỉ là một vấn đề rất nhỏ những nó cũng giúp bạn bảo vệ rèm cửa tốt hơn.

rèm cuốn đẹp

Rèm cửa cuốn văn phòng, rèm cuốn cho gia đình … nên chú ý lựa chọn đơn vị uy tín để họ đưa ra những lời khuyên hữu ích để sử dụng rèm cuốn đúng cách, rèm luôn như mới. Hiện nay rèm cửa Romano cung cấp rất nhiều mẫu cuốn đẹp giá rẻ, đa dạng về màu sắc, phong phú về chất liệu, phù hợp với mọi không gian nội thất. Các sản phẩm rèm cuốn của chúng tôi được đảm bảo về chất lượng, nguồn gốc xuất xứ và giá thành hợp lý.

Bài viết liên quan