Báo giá rèm gỗ tự nhiên cao cấp từ Rèm Romano

rèm gỗ, rèm cuốn, rèm lá dọc, rèm cầu vồng, rèm tranh

Hotline: 042 120 98 98 - 0432 079 079 - 04 6687 8989

Báo giá rèm gỗ tự nhiên cao cấp từ Rèm Romano

Nói đến mặt hàng rèm gỗ cao cấp, chắc hẳn nhiều khách hàng còn e dè vì giá rèm gỗ tự nhiên cao hơn so với các sản phẩm rèm cửa khác. Nhưng xét trên nhiều phương diện thì độ bền của rèm cửa gỗ cao lên đến hơn chục năm. Vậy với giá rèm gỗ như vậy mà chia cho khoảng thời gian sử dụng lâu dài thì chí phí bỏ ra là quá nhỏ.

 

Rèm gỗ tự nhiên cao cấp

Rèm gỗ tự nhiên cao cấp

Báo giá rèm gỗ tùy thuộc vào từng loại sản phẩm rèm gỗ khách nhau, nguồn gốc xuất xứ, kích thước thanh rèm gỗ…Rèm cửa Romano nhập về các sản phẩm rèm gỗ tự nhiên như:

  • Dòng sản phẩm rèm gỗ Basic với bản 3.5cm và 5cm
  • Sản phẩm rèm gỗ dương cầm bản 5cm
  • Sản phẩm rèm gỗ thông thuyết bản 5cm
  • Sản phẩm rèm gỗ tùng trắng bản 5cm

Với mỗi dòng sản phẩm rèm gỗ tự nhiên lại có nhiều mẫu sản phẩm với nhiều màu sắc rèm gỗ khác nhau, bạn có thể lựa chọn ra màu rèm gỗ phù hợp với không gian nội thất và màu hợp với mệnh của mình. Báo giá rèm gỗ luôn giao động tùy loại, quý vị khi lựa chọn được sản phẩm rèm gỗ tự nhiên ưng ý sẽ được cung cấp thông tin cụ thể về sản phẩm, báo giá chi tiết tới khách hàng.  

màu rèm gỗ

Sự đa dạng của màu rèm gỗ

Khi mua rèm gỗ tại Rèm cửa Romano, bạn được bảo hành chính hãng, đảm bảo về chất lượng sản phẩm và chế độ bảo hành, chăm sóc khách hàng tốt. Qúy vị yên tâm sử dụng rèm gỗ tự nhiên lâu dài, cùng với chuyên gia tư vấn rèm luôn đưa cho bạn những lời khuyên sử dụng và bảo quản rèm tốt nhất để hạn chế tối đa tổn hại đến sản phẩm.

Ưu điểm của rèm gỗ cao cấp là dễ sử dụng, điều tiết ánh sáng thông qua thao tác xoay lật lá rèm và rất ít bị hư bộ điều khiển. Rèm gỗ tự nhiên có khả năng cản sáng chống nắng tối đa, tạo không gian riêng tư, yên tĩnh và là dòng rèm cửa sang trọng được gắn liền với những không gian đẳng cấp. Bạn có thể lắp đặt bộ điều khiển tự động thay cho bộ điều khiển bằng tay cửa rèm gỗ để trở thành bộ rèm gỗ tự động thông minh và tiện lợi  hơn.

Bài viết liên quan